THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ | Alonhaxinh.vn
Video về chúng tôi
video play
Liên kết Fanpage

THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ

THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ

 

Quá trình đô thị hóa diễn ra một cách chóng mặt, kéo theo sự thu hẹp về diện tích không gian sống. Do vậy, chung cư đang là sự lựa chọn của rất nhiều gia đình. Tuy nhiên, sống trong chung cư sẽ gặp không ít hạn chế, đặc biệt là về diện tích, điều này đòi hỏi bạn phải lựa chọn thiết kế nội thất phù hợp.

Thiết kế nội thất chung cư

Thiết kế nội thất không chỉ khiến cho không gian sống trở nên đẹp, ấn tượng hơn mà còn tác động rất lớn đến sức khỏe và tâm trạng, cảm xúc của con người. Việc sử dụng những gam màu yêu thích có tác dụng giúp tinh thần sảng khoái, mang đến chất lượng cuộc sống tốt hơn. Cùng với việc bố trí đồ nội thất, vật dụng trang trí nhà cửa kết hợp cùng ánh sáng đều có ý nghĩa tạo nên sự khác biệt cho không gian sống.

Vậy làm thế nào để?

Tận dụng tối đa không gian, mang lại sự tiện dụng cho người dùng.

Giảm thiếu tối đa chi phí thay thế và sữa chữa đồ nội thất.

Tối ưu hóa việc đồng bộ đồ nội thất trong nhà.

Xây dựng một không gian sống hài hòa thoải mái.

Dịch vụ thiết kế nội thất chung cư của Alô Nhà Xinh sẽ giúp bạn điều này.

Dịch vụ thiết kế nội thất chung cư của Alô Nhà Xinh

Alô Nhà Xinh với đội ngũ quy tụ gần 30 Kiến trúc sư và Kỹ sư vững chuyên môn, tổ chức các đội thi công với hơn 200 công nhân lành nghề, Alô Nhà Xinh khẳng định năng lực và tính chuyên nghiệp của mình trong công tác thiết kế – thi công qua từng dịch vụ và sản phẩm. Bên cạnh việc thiết kế, đội ngũ nhân viên của Alô Nhà Xinh luôn tìm hiểu những sản phẩm nội thất đảm bảo chất lượng, có chủng loại đa dạng, giá thành phải chăng để giúp khách hàng có được sự lựa chọn tốt nhất. Tự hào là công ty thiết kế nội thất chuyên nghiệp, luôn nắm bắt được xu hướng mới trong thiết kế nội thất chung cư nên các mẫu thiết kế của chúng tôi đều được khách hàng ủng hộ và tin tưởng.

Nếu bạn muốn có một không gian sống năng động, tràn đầy sức sống và truyền cảm hứng, hãy lựa chọn dịch vụ thiết kế nội thất chung cư của Alô Nhà Xinh.

 

Mọi chi tiếc xin vui long liên hệ:

VPĐD – 147 Trần Văn Đang, Phường 11, Quận 3, TPHCM

Email:  Alonhaxinh2018@gmail.com

Hotline: 0936 078 846 – Mr. Hưng

ý kiến khách hàng

Mọi yêu cầu, sự cố lo lắng của bạn sẽ được chúng tôi tư vấn, khảo sát miễn phí một cách chi tiết.

Anh Thanh - Quận Gò Vấp

Tương đối tốt. Kỹ sư tư vấn, giám sát nhiệt tình. Trong quá trình thi công khi có phát sinh vấn đề công ty xử lý rất kịp thời. Cần đẩy nhanh tiến độ hơn một chút.

Anh Đức - Quận Tân Bình

Cảm ơn Alô Nhà Xinh và đội thi công! Gia đình rất vui vì kết thúc công trình an toàn. Chúc Alô Nhà Xinh  phát triển lớn mạnh và bền vững.

Chị Kít - Quận 12

Đội thi công tốt, đảm bảo tiến độ. Tuy nhiên, cần bổ sung thêm thợ để có thể làm nhanh hơn nữa.

Anh Tèo - Quận 1

Tôi rất hài lòng về cách làm việc của Alô Nhà Xinh. Trách nhiệm làm việc và công tác thi công của đội quản lý rất tốt. Đội ngũ thi công đảm bảo an toàn và đạt tiến độ.

P.Linh Đông, Q.Thủ Đức

Rất hài lòng với căn nhà đang ở. Kỹ sư, đội thợ rất dễ thương.

X.Phước Kiển, H.Nhà Bè

Kỹ sư làm việc rất tốt, nhiệt tình giải quyết công việc, tận tâm, trách nhiệm, đảm bảo đúng tiến độ.

P.Phước Long A, Quận 9
icon