Cẩm nang sửa chữa nhà
Video về chúng tôi
video play
Liên kết Fanpage
Chi phí cải tạo nhà thêm thang máy gồm những loại chi phí nào? Có đắt không không? Hẳn đây là thắc mắc chung của nhiều gia chủ đang có ý định tân trang cải tạo nhà lắp đặt thêm hệ thống thang máy.
Cải tạo nhà lắp thang máy – tiện nghi, tối ưu, đẳng cấp đang được nhiều gia chủ quan tâm thời gian gần đây. Được xem là “sinh sau đẻ muộn” và còn khá mới trong các công trình nhà ở dân dụng
Cải tạo nhà cũ thành spa – một phương án tận dụng tốt điều kiện vốn có để kinh doanh được rất nhiều chủ spa đánh giá cao.
Bạn đang muốn cải tạo nhà thành khách sạn hạng sang do hình thức cải tạo này mang đến cơ hội kinh doanh, tiềm năng lợi nhuận thương mại cao cho gia chủ
Cải tạo nhà ở thành căn hộ dịch vụ đang trở thành xu hướng đầu tư mới được nhiều người lựa chọn. Tiền năng sinh lời từ tiến hành cải tạo nhà cũ thành căn hộ dịch vụ được đánh giá rất cao.
Cải tạo nhà cũ thành spa và văn phòng cho thuê đang trở thành xu hướng phổ biến được hiện nay. Bởi khi thị trường bất động sản trầm lắng, các giao dịch gần như đóng băng đã khiến cho giá nhà suy giảm.
Liệu, chủ đầu tư nên lựa chọn cải tạo nhà ở thành showroom bán hàng hay văn phòng cho thuê để tối ưu hóa nguồn vốn cùng lợi nhuận?
Các hình thức cải tạo nhà ở thành văn phòng cho thuê có thực sự là đáp án cho bài toán tối ưu hiệu quả nguồn vốn đầu tư?
Phương án cải tạo nhà ở thành chung cư mini đang được nhiều gia chủ lựa chọn bởi chi phí ban đầu thấp và tiềm năng lợi nhuận cao.
Căn biệt thự sau thời gian dài sử dụng đã trở nên cũ kỹ, xuống cấp và cần được cải tạo.

ý kiến khách hàng

Mọi yêu cầu, sự cố lo lắng của bạn sẽ được chúng tôi tư vấn, khảo sát miễn phí một cách chi tiết.

Anh Thanh - Quận Gò Vấp

Tương đối tốt. Kỹ sư tư vấn, giám sát nhiệt tình. Trong quá trình thi công khi có phát sinh vấn đề công ty xử lý rất kịp thời. Cần đẩy nhanh tiến độ hơn một chút.

Anh Đức - Quận Tân Bình

Cảm ơn Alô Nhà Xinh và đội thi công! Gia đình rất vui vì kết thúc công trình an toàn. Chúc Alô Nhà Xinh  phát triển lớn mạnh và bền vững.

Chị Kít - Quận 12

Đội thi công tốt, đảm bảo tiến độ. Tuy nhiên, cần bổ sung thêm thợ để có thể làm nhanh hơn nữa.

Anh Tèo - Quận 1

Tôi rất hài lòng về cách làm việc của Alô Nhà Xinh. Trách nhiệm làm việc và công tác thi công của đội quản lý rất tốt. Đội ngũ thi công đảm bảo an toàn và đạt tiến độ.

P.Linh Đông, Q.Thủ Đức

Rất hài lòng với căn nhà đang ở. Kỹ sư, đội thợ rất dễ thương.

X.Phước Kiển, H.Nhà Bè

Kỹ sư làm việc rất tốt, nhiệt tình giải quyết công việc, tận tâm, trách nhiệm, đảm bảo đúng tiến độ.

P.Phước Long A, Quận 9
icon