Thiết kế kiến trúc - Alô Nhà Xinh
Video về chúng tôi
video play
Liên kết Fanpage
Thiết kế nhà phố cổ điển, chú dũng quận 7. Mẫu thiết kế nhà ống đẹp được thiết kế theo phong cách Pháp đây là một trong những công trình kiến trúc nổi bật và bật nhất hiện nay, so với hồi xưa thì công trình này được nhiều người ưa thích hơn.
Thiết kế nhà phố diện tích rộng anh Thảo Hưng Yên. Alô Nhà Xinh đơn vị thiết kế nhà phố trên 63 tỉnh thành. Cùng alo nhà xinh chiêm ngường nhà phố của Anh thảo sau đây nhé.
Phương án thiết kế nhà anh Hải Tân Phú
Thiết kế biệt thự mái thái - nhà anh Nghĩa
Thiết kế biệt thự vườn tại củ chi- anh Nghĩa
352 Xem thêm
Thiết kế thi công biệt thự Tp HCM uy tín, chuyên nghiệp, báo giá cạnh tranh, liên hệ để được tư vấn thông tin chi tiết tại hotline: 0936 078 846
161 Xem thêm
Một sai lầm trong phong thủy khi thiết kế kiến trúc nhà ở sẽ ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe, vận mệnh của gia chủ. Dưới đây là một số sai lầm thường mắc phải.
119 Xem thêm
Ai cũng thích được khen nhà của mình đẹp cả về hình thức kiến trúc bên ngoài lẫn không gian sống bên trong, chính vì thế mọi người ngày càng quan tâm đầu tư thiết kế kiến trúc hơn cho mái ấm của mình.
187 Xem thêm
Với người Việt Nam phong thủy nhà luôn được coi trọng. Bài viết này sẽ cho bạn hiểu rõ hơn về phong thủy và các lưu ý khi thiết kế nhà sao cho hợp phong thủy.
142 Xem thêm

ý kiến khách hàng

Mọi yêu cầu, sự cố lo lắng của bạn sẽ được chúng tôi tư vấn, khảo sát miễn phí một cách chi tiết.

Anh Thanh - Quận Gò Vấp

Tương đối tốt. Kỹ sư tư vấn, giám sát nhiệt tình. Trong quá trình thi công khi có phát sinh vấn đề công ty xử lý rất kịp thời. Cần đẩy nhanh tiến độ hơn một chút.

Anh Đức - Quận Tân Bình

Cảm ơn Alô Nhà Xinh và đội thi công! Gia đình rất vui vì kết thúc công trình an toàn. Chúc Alô Nhà Xinh  phát triển lớn mạnh và bền vững.

Chị Kít - Quận 12

Đội thi công tốt, đảm bảo tiến độ. Tuy nhiên, cần bổ sung thêm thợ để có thể làm nhanh hơn nữa.

Anh Tèo - Quận 1

Tôi rất hài lòng về cách làm việc của Alô Nhà Xinh. Trách nhiệm làm việc và công tác thi công của đội quản lý rất tốt. Đội ngũ thi công đảm bảo an toàn và đạt tiến độ.

P.Linh Đông, Q.Thủ Đức

Rất hài lòng với căn nhà đang ở. Kỹ sư, đội thợ rất dễ thương.

X.Phước Kiển, H.Nhà Bè

Kỹ sư làm việc rất tốt, nhiệt tình giải quyết công việc, tận tâm, trách nhiệm, đảm bảo đúng tiến độ.

P.Phước Long A, Quận 9
icon