LỊCH SỬ HÌNH THÀNH và PHÁT TRIỂN | alonhaxinh.vn
Video về chúng tôi
video play
Liên kết Fanpage

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN
 

Cùng chung một niềm đam mê, 03 kiến trúc sư trẻ – những người đặt viên đá đầu tiên cho thương hiệu  Alo Nhà Xinh đã chọn lĩnh vực kiến trúc công trình để bắt đầu khởi nghiệp, thành lập Công Ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Alo Nhà Xinh – tiền thân của Alo Nhà Xinh ngày nay, chính thức góp mặt trong làng kiến trúc Tp.HCM với trụ sở chính tại 25 Cửu Long, P.15, Q.10.

 

2005 – 2007:

Nhanh chóng khẳng định mình qua những công trình mang phong cách kiến trúc riêng, khởi đầu từ những công trình nhà ở và phát triển mạnh trong lĩnh vực kiến trúc với những công trình nhà phố, biệt thự, cao ốc văn phòng… tại Tp.HCM

Không dừng lại ở đó, Alo Nhà Xinh đã qui tụ được một đội ngũ quản lý vững chuyên môn, giàu kinh nghiệm và tuyển chọn những đội thợ lành nghề nhằm phát triển hoạt động công ty sang lĩnh vực xây dựng, kết hợp hoàn hảo với thế mạnh kiến trúc của mình để mang lại cho Khách Hàng những công trình chuẩn mực từ thiết kế đến thi công hoàn thiện.

 

2007 – 2009:

Được xem như giai đoạn chuyển giao giữa mô hình kinh doanh thời kì đầu với Alo Nhà Xinh ngày nay.  Cái tên Alo Nhà Xinh Group được chính thức sử dụng, bước đầu hình thành nên những thương hiệu con nhằm phát huy tối đa sở trường của từng đơn vị cũng như tạo sự thuận tiện cho Khách Hàng của mình.

–    Alo Nhà Xinh Design & Construction: 25 Cửu Long, P.15, Q.10
–    Alo Nhà Xinh Stone Garden: 198 Hòa Hưng, P.13, Q.10
–    Alo Nhà Xinh Nhà Tốt: 81 Lạc Long Quân, P.3, Q.11

 

Quy tụ gần 30 Kiến Trúc Sư và Kỹ Sư vững chuyên môn, tổ chức các đội thi công với hơn 200 công nhân lành nghề, Alo Nhà Xinh khẳng định năng lực của mình qua hàng loạt công trình dân dụng, bên cạnh các công trình nhà ở còn có các công trình khách sạn, văn phòng được thiết kế – thi công chuẩn mực, nhận được rất nhiều phản hồi tốt từ Khách Hàng của mình. Chỉ sau 4 năm đi vào hoạt động, Alo Nhà Xinh đã vươn lên là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực kiến trúc – xây dựng dân dụng tại Tp.HCM

 

2009 – 2011:

Alo Nhà Xinh Group tự hào đã xây dựng một chuẩn mực mới trong thị trường xây dựng tại Tp.HCM, khẳng định tính chuyên nghiệp trong công tác thiết kế – thi công qua từng dịch vụ và sản phẩm. Với định hướng phát triển bền vững và trở thành thương hiệu dẫn đầu về kiến trúc – xây dựng dân dụng, Alo Nhà Xinh Group đã có những bước tái cơ cấu cần thiết cho hoạt động kinh doanh của mình.

 

Cuối năm 2009, Alo Nhà Xinh Group thành lập công ty TNHH TM-DV-XD MẪU NHÀ. Được định hướng trở thành một thương hiệu chuyên về nhà ở, MẪU NHÀ kế thừa và phát huy những thành quả của hơn 5 năm hoạt động chuyên môn, tổ chức hoạt động kinh doanh chuyên nghiệp ngay từ những ngày đầu hình thành, vận hành theo những quy chuẩn mà Alo Nhà Xinh Group đã xác lập nhằm đảm bảo cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho Khách Hàng của mình.

 

Năm 2010, công ty TNHH TV-TK-XD Alo Nhà Xinh chính thức chuyển đổi sang hình thức cổ phần, thương hiệu Alo Nhà Xinh trở thành đầu tàu cho hoạt động kinh doanh của Alo Nhà Xinh Group với sứ mệnh xây dựng những giá trị bền vững, những chuẩn mực trong hoạt động kiến trúc – xây dựng để các thương hiệu con kế thừa và phát huy. Đây là cột mốc quan trọng cho những thay đổi mang tính chiến lược trong quá trình phát triển trở thành thương hiệu dẫn đầu lĩnh vực kiến trúc – xây dựng dân dụng của Alo Nhà Xinh Group sau này.

 

2011 đến nay:

Trong bối cảnh nền kinh tế khó khăn đặt ra nhiều thách thức cho các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực bất động sản nói chung và lĩnh vực xây dựng nói riêng. Nhờ có những bước đi đúng đắn, Alo Nhà Xinh Group trở thành một trong những đơn vị tiêu biểu liên tục đạt tăng trưởng trong lĩnh vực kiến trúc – xây dựng dân dụng trong giai đoạn này: lĩnh vực kiến trúc được mở rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước, các công trình xây dựng của Alo Nhà Xinh Group có mặt khắp các Quận, Huyện tại Tp.HCM.

 

Giữa năm 2012, Alo Nhà Xinh Group thành lập công ty TNHH KT-XD-NT CÁT NGHI, thương hiệu CAT NGHI Interior chính thức đi vào hoạt động với sứ mệnh chuyên môn hóa trong lĩnh vực thiết kế, trang trí nội thất, thi công hoàn thiện công trình, góp phần hoàn thiện quy trình kinh doanh khép kín từ thiết kế – thi công – hoàn thiện nhằm mang lại lợi ích cao nhất cho Khách Hàng của mình.

 

Từng bước chuyên môn hóa và liên tục cải tiến chất lượng dịch vụ chính là chìa khóa mở ra thành công của Alo Nhà Xinh Group. Đưa tiêu chí “Alo Nhà Xinh – Vững Bền Cùng Sắt Đá” làm kim chỉ nam cho hoạt động của mình, là lời cam kết của Alo Nhà Xinh về:

•    Một công trình bền vững, thẩm mỹ và hài hòa với môi trường, với khách hàng.
•    Một công ty phát triển ổn định, luôn cải tiến các giá trị về công nghệ kỹ thuật và đặc biệt là con người, tạo nên một công ty giàu văn hóa, mang tính cộng đồng sâu sắc.

 

Để làm được điều đó, Alo Nhà Xinh Group đã tổ chức các công tác quản lý theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008 cho tất cả các phòng ban chức năng cũng như toàn thể hệ thống các thương hiệu để đảm bảo chất lượng sản phẩm đầu ra được quản lý khoa học và chặt chẽ, đáp ứng những qui chuẩn mà công ty đã xác lập cũng như cam kết thực hiện. Tháng 10-2012, Alo Nhà Xinh chính thức được cấp chứng nhận tiêu chuẩn ISO 9001:2008 trong lĩnh vực thiết kế thi công công trình.

 

Tháng 04-2013, Alo Nhà Xinh chính thức khai trương Alo Nhà Xinh Đà Lạt. Bằng việc mang mô hình kinh doanh của mình tại Tp.HCM cùng quy trình quản lý chất lượng ISO 9001:2008 áp dụng cho phù hợp với thị trường khu vực Đà Lạt – Lâm Đồng đánh dấu một bước đi mới, tập trung nguồn lực nhằm mang lại những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất có thể từ Alo Nhà Xinh phục vụ tốt hơn các Khách hàng tại khu vực này, làm mô hình mẫu cho những bước phát triển tiếp theo tại các thị trường khác của Alo Nhà Xinh sau này.

 

Năm 2014, Alo Nhà Xinh Group tiếp tục khai trương chi nhánh Quận Tân Phú ghi dấu sự phát triển lớn mạnh về quy mô và thị trường tại Tp.HCM, không chỉ mang đến sự tiện lợi cho Khách hàng thuộc khu vực này, mà còn bước đầu xây dựng văn phòng làm việc kiểu mẫu để áp dụng đồng nhất cho các chi nhánh còn lại và những chi nhánh sau này của Alo Nhà Xinh Group, mang đến sự nhận biết thương hiệu cũng như sự tiện nghi nhất phục vụ tất cả Khách hàng của mình. Đến đầu năm 2017, với nhu cầu mở rộng quy mô văn phòng chi nhánh và để tạo thuận lợi hơn nữa cho Khách hàng, Alo Nhà Xinh Tân Phú đã chính thức chuyển đổi sang Alo Nhà Xinh Tân Bình – quy mô hơn – chuẩn hóa hơn – hiện đại hơn để phục vụ tốt hơn.

 

Không dừng lại ở đó, cùng với sự tăng trưởng vượt bậc, vào tháng 4/2016 Alo Nhà Xinh Group đã khai trương chi nhánh Quận 8 tại số 629 Hưng Phú, Phường 9, Quận 8. Mang trong mình trọng trách đem đến những công trình chất lượng cùng với trách nhiệm tận tâm qua từng sản phẩm, dịch vụ, tạo niềm tin với từng chủ đầu tư cho khu vựa phía Đông – Nam Tp.HCM, chi nhánh Quận 8 được xem là một trong những chi nhánh tiềm năng hứa hẹn sẽ góp phần tạo đà phát triển vững mạnh cho Alo Nhà Xinh Group trong tương lai.

 

Ngoài ra, đế đáp ứng được sự thống nhất về quy cách, chất lượng và tính thẫm mỹ giữa bản vẽ thiết kế và vật dụng nội thất, Alo Nhà Xinh Group tiếp tục cho ra đời Xưởng Nội Thất CAT NGHI Factory tại số 479B Phạm Hữu Lầu, Phước Kiển, Nhà Bè với kế hoạch khai trương vào tháng 5 – 2016 nhằm phục vụ tốt nhất cho mọi đối tượng khách hàng cả trong và ngoài hệ thống Alo Nhà Xinh Group.

 

Tháng 10 năm 2016, Alo Nhà Xinh Group mạnh mẽ đặt bước chân thương hiệu rộng khắp về phía Tây Bắc Thành phố Hồ Chí Minh, khai trương chi nhánh Alo Nhà XinhGò Vấp tại 640 Phan Văn Trị, phường 10, quận Gò Vấp. Lấy ý tưởng thiết kế từ phong cảnh làng quê dung dị, không gian Alo Nhà Xinh Gò Vấp là tổng hoà giữa nhịp điệu ánh sáng và chất liệu thô mộc, giữa mảng xanh cỏ cây và chút khí trời phảng phất. Tất cả mang lại cho khách hàng một cảm giác vừa chuyên nghiệp vừa thân thuộc khi ghé thăm. Đặt mục tiêu phục vụ lợi ích và nhu cầu khách hàng làm kim chỉ nam, toạ lạc tại cung đường đắc địa với giao thông thuận lợi và dân cư sầm uất, chi nhánh Alo Nhà Xinh Gò Vấp hứa hẹn sẽ là điểm sáng trong hệ thống thương hiệu của công ty.

 

Xuyên suốt quá trình hình thành và phát triển kinh doanh của mình là những hoạt động nhằm tri ân tới Khách Hàng – Đối Tác – Nhân Viên, những người trực tiếp đóng góp vào sự thành công của Alo Nhà Xinh Group. Cũng không quên trách nhiệm của mình với xã hội, Quỹ Từ Thiện Alo Nhà Xinh Group ra đời và đi vào hoạt động bằng việc trích lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh để giúp đỡ những mảnh đời khó khăn, bất hạnh trong cuộc sống.

 

Ngày nay, Alo Nhà Xinh Group đã xác lập một nền tảng vững chắc cho mình, từng bước tiến lại gần hơn tới mục tiêu dẫn đầu lĩnh vực kiến trúc – xây dựng dân dụng với những thương hiệu chuyên môn hóa riêng phục vụ quy trình kinh doanh khép kín từ thiết kế – thi công – hoàn thiện công trình được tổ chức hoạt động, quản lý khoa học, được vận hành theo những quy chuẩn của riêng mình. Tất cả đều hướng về một định hướng duy nhất – Vững Bền Cùng Sắt Đá.

 

ý kiến khách hàng

Mọi yêu cầu, sự cố lo lắng của bạn sẽ được chúng tôi tư vấn, khảo sát miễn phí một cách chi tiết.

Anh Thanh - Quận Gò Vấp

Tương đối tốt. Kỹ sư tư vấn, giám sát nhiệt tình. Trong quá trình thi công khi có phát sinh vấn đề công ty xử lý rất kịp thời. Cần đẩy nhanh tiến độ hơn một chút.

Anh Đức - Quận Tân Bình

Cảm ơn Alô Nhà Xinh và đội thi công! Gia đình rất vui vì kết thúc công trình an toàn. Chúc Alô Nhà Xinh  phát triển lớn mạnh và bền vững.

Chị Kít - Quận 12

Đội thi công tốt, đảm bảo tiến độ. Tuy nhiên, cần bổ sung thêm thợ để có thể làm nhanh hơn nữa.

Anh Tèo - Quận 1

Tôi rất hài lòng về cách làm việc của Alô Nhà Xinh. Trách nhiệm làm việc và công tác thi công của đội quản lý rất tốt. Đội ngũ thi công đảm bảo an toàn và đạt tiến độ.

P.Linh Đông, Q.Thủ Đức

Rất hài lòng với căn nhà đang ở. Kỹ sư, đội thợ rất dễ thương.

X.Phước Kiển, H.Nhà Bè

Kỹ sư làm việc rất tốt, nhiệt tình giải quyết công việc, tận tâm, trách nhiệm, đảm bảo đúng tiến độ.

P.Phước Long A, Quận 9
icon