Sửa chữa nhà - Alô Nhà Xinh
Video về chúng tôi
video play
Liên kết Fanpage
Cải tạo nhà anh Vũ - 54/01 phạm ngũ lão phường 4 gò vấp
1069 Xem thêm
Cải tạo nhà là phương án được nhiều người lựa chọn để tân trang nhà cửa. Bạn nghĩ việc cải tạo này dễ hay khó. Có cần thiết kế trước như xây nhà mới? Cùng Alô Nhà Xinh điểm qua những hạng mục dưới đây để có cái nhìn tổng quan nhất về dịch vụ này.
150 Xem thêm
Thi công cải tạo nha khoa Kim Hồng
212 Xem thêm
Trong sửa chữa nhà ở, thì ngoài yếu tố tăng không gian sử dụng hay độ chắc phần nền móng. Việc giúp ngôi nhà sở hữu giá trị riêng cũng là điều quan trọng không kém. Nhiều người hay nhầm lẫn việc chạy theo xu hướng nội thất và tạo ra giá trị. Dưới đây Alô Nhà Xinh sẽ cho bạn những gợi ý mang đến giá trị cho ngôi nhà của mình mà không tốn hoặc ít nhất chi phí.
Căn hộ chung cư là giải pháp tối ưu cho người dân ở các thành phố lớn. Tuy nhiên, sau thời gian sử dụng nhu cầu sửa chữa, cải tạo nhà là điều không thể tránh khỏi. Và nếu bạn đang có ý định đó, thì hãy đọc qua 3 lưu ý mà Alô Nhà Xinh cung cấp dưới đây. Để việc sửa chữa có thể diễn ra một cách thuận lợi nhất nhé!
Sửa chữa văn phòng mang đến cho các công ty doanh nghiệp những không gian mới. Việc này không hề gây lãng phí, mà là cách để mà giúp nhân viên có được môi trường làm việc phù hợp. Nhờ đó, tăng được khả năng làm việc của từng nhân viên. Nếu công ty bạn đang có dự định cải tạo lại không gian văn phòng thì hãy lưu lại 4 điều mà Alô Nhà Xinh sắp chia sẻ dưới đây.

ý kiến khách hàng

Mọi yêu cầu, sự cố lo lắng của bạn sẽ được chúng tôi tư vấn, khảo sát miễn phí một cách chi tiết.

Anh Thanh - Quận Gò Vấp

Tương đối tốt. Kỹ sư tư vấn, giám sát nhiệt tình. Trong quá trình thi công khi có phát sinh vấn đề công ty xử lý rất kịp thời. Cần đẩy nhanh tiến độ hơn một chút.

Anh Đức - Quận Tân Bình

Cảm ơn Alô Nhà Xinh và đội thi công! Gia đình rất vui vì kết thúc công trình an toàn. Chúc Alô Nhà Xinh  phát triển lớn mạnh và bền vững.

Chị Kít - Quận 12

Đội thi công tốt, đảm bảo tiến độ. Tuy nhiên, cần bổ sung thêm thợ để có thể làm nhanh hơn nữa.

Anh Tèo - Quận 1

Tôi rất hài lòng về cách làm việc của Alô Nhà Xinh. Trách nhiệm làm việc và công tác thi công của đội quản lý rất tốt. Đội ngũ thi công đảm bảo an toàn và đạt tiến độ.

P.Linh Đông, Q.Thủ Đức

Rất hài lòng với căn nhà đang ở. Kỹ sư, đội thợ rất dễ thương.

X.Phước Kiển, H.Nhà Bè

Kỹ sư làm việc rất tốt, nhiệt tình giải quyết công việc, tận tâm, trách nhiệm, đảm bảo đúng tiến độ.

P.Phước Long A, Quận 9
icon