Sửa chữa nhà - Alô Nhà Xinh
Video về chúng tôi
video play
Liên kết Fanpage
Cải tạo nhà anh Vũ - 54/01 phạm ngũ lão phường 4 gò vấp
2715 Xem thêm
Cải tạo nhà là phương án được nhiều người lựa chọn để tân trang nhà cửa. Bạn nghĩ việc cải tạo này dễ hay khó. Có cần thiết kế trước như xây nhà mới? Cùng Alô Nhà Xinh điểm qua những hạng mục dưới đây để có cái nhìn tổng quan nhất về dịch vụ này.
2675 Xem thêm
Thi công cải tạo nha khoa Kim Hồng
2296 Xem thêm
Cải tạo hay sửa nhà là hình thức sẽ diễn ra sau thời gian sử dụng các công trình. Nhà ở cũng không phải là ngoại lệ, đặc biệt khi cần sự thay đổi để đảm bảo nhu cầu sinh hoạt của gia đình. Và để việc sửa chữa diễn ra một cách tốt nhất. Gia chủ nên tính toán trước khoản chi phí để có sự chuẩn bị tốt nhất. Cùng Alô Nhà Xinh tìm hiểu các loại phí mà bạn cần dự trù khi phải sửa chữa, cải tạo nhà dân dụng hiện nay.
1358 Xem thêm
Làm gác xép hay gác lửng là phương án sửa nhà tăng diện tích sử dụng đang được ưa chuộng hiện nay. Điều cơ bản nhất khiến việc cải tạo nhà này nhận được sự quan tâm của nhiều đối tượng là nhờ mức chi phí thấp. Nhưng vẫn giúp nhiều gia đình giải quyết vấn đề không gian sinh hoạt. Và để việc làm gác xép trở nên thật đơn giản, hãy cùng Alô Nhà Xinh ghi nhớ 5 gợi ý dưới đây.
3790 Xem thêm
Trong cải tạo sửa chữa nhà ở hiện đại, người ta không chỉ quan tâm đến tính thẩm mỹ. Mà còn yêu cầu chúng phải hài hòa với các yếu tố phong thủy. 8 điều mà Alô Nhà Xinh nhắc đến dưới đây sẽ giúp bạn tránh những điều kiêng kỵ trong thiết kế nhà ở.
1120 Xem thêm

ý kiến khách hàng

Mọi yêu cầu, sự cố lo lắng của bạn sẽ được chúng tôi tư vấn, khảo sát miễn phí một cách chi tiết.

Anh Thanh - Quận Gò Vấp

Tương đối tốt. Kỹ sư tư vấn, giám sát nhiệt tình. Trong quá trình thi công khi có phát sinh vấn đề công ty xử lý rất kịp thời. Cần đẩy nhanh tiến độ hơn một chút.

Anh Đức - Quận Tân Bình

Cảm ơn Alô Nhà Xinh và đội thi công! Gia đình rất vui vì kết thúc công trình an toàn. Chúc Alô Nhà Xinh  phát triển lớn mạnh và bền vững.

Chị Kít - Quận 12

Đội thi công tốt, đảm bảo tiến độ. Tuy nhiên, cần bổ sung thêm thợ để có thể làm nhanh hơn nữa.

Anh Tèo - Quận 1

Tôi rất hài lòng về cách làm việc của Alô Nhà Xinh. Trách nhiệm làm việc và công tác thi công của đội quản lý rất tốt. Đội ngũ thi công đảm bảo an toàn và đạt tiến độ.

P.Linh Đông, Q.Thủ Đức

Rất hài lòng với căn nhà đang ở. Kỹ sư, đội thợ rất dễ thương.

X.Phước Kiển, H.Nhà Bè

Kỹ sư làm việc rất tốt, nhiệt tình giải quyết công việc, tận tâm, trách nhiệm, đảm bảo đúng tiến độ.

P.Phước Long A, Quận 9
icon