Cẩm nang sửa chữa nhà
Video về chúng tôi
video play
Liên kết Fanpage
Cuối năm là thời điểm mà nhiều người có nhu cầu sửa chữa và cải tạo nhà. Tuy nhiên đây cũng là thời điểm có nhiều khoản chi khác. Do đó, việc cải tạo nhà sao cho tiết kiệm nhất cũng là điều mà nhiều người quan tâm. Cùng Alô Nhà Xinh điểm qua 9 cách thay đổi không gian tiết kiệm dưới đây.
Sửa nhà nâng tầng là hình thức sửa chữa được nhiều gia đình Việt Nam lựa chọn. Không chỉ giải quyết tốt vấn đề về diện tích sử dụng, mà còn làm tăng giá trị ngôi nhà của bạn. Với xu hướng sử dụng các vật liệu nhẹ để đảm bảo an toàn và giảm chi phí. Tuy nhiên, nâng tầng như thế nào là đúng kỹ thuật, sử dụng chất liệu gì là phù hợp. Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.
Sửa nhà làm thêm tầng hầm là một trong những thiết kế được nhiều người yêu thích. Không chỉ giải quyết vấn đề về diện tích sử dụng, mà còn là nơi đỗ xe an toàn cho mọi nhà. Tiện ích là vậy, nhưng không phải nhà nào muốn cải tạo làm thêm tầng hầm cũng được. Cùng Alô Nhà Xinh điểm qua những điều mà bạn cần lưu ý trước khi tiến hành sửa chữa.
Sửa chữa nhà ống nhằm tăng diện tích mặt sàn sử dụng được xem là nhu cầu vô cùng lớn hiện nay. Có nhiều cách để làm được điều này, đơn cử như nâng tầng hay phân lại phòng ốc,… Tuy nhiên, sử dụng cách nào còn phụ thuộc vào hiện trạng của ngôi nhà hiện tại. Cùng Alô Nhà Xinh tham khảo qua một số phương án cải tạo nhà ống dưới đây.
Cải tạo nhà phố như thế nào phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Từ sở thích, tài chính, năng lực đơn vị thi công. Ngoài ra, còn có những điều phát sinh trong quá trình sửa chữa. Do đó, hôm nay Alô Nhà Xinh xin chia sẻ với bạn 6 điều cần ghi nhớ để giúp việc cải tạo nhà phố diễn ra thuận lợi nhất.
Cải tạo nhà cấp 4 thành nhà 2 tầng là cách tăng diện tích sử dụng với mức chi phí tiết kiệm nhất so với xây mới. Tuy nhiên, không phải lúc nào việc cải tạo cũng thành công, khi mà chúng bị ảnh hưởng bởi nhiều các yếu tố khác nhau. Do đó, những điều là Alô Nhà Xinh sắp chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sự thay đổi này.
Sửa nhà là một việc chẳng những không hề đơn giản, mà lại còn tốn kém nhiều chi phí. Chúng tôi mong rằng qua bài viết hữu ích về 4 cách giúp tiết kiệm chi phí tối đa cho việc sửa nhà, bạn sẽ không cảm thấy lo lắng trước khi tiến hành sửa nhà nữa.
259 Xem thêm
Sửa chữa căn hộ chung cư không những thay đổi diện mạo mà còn làm tăng tính thẩm mỹ cho mái ấm yêu thương của bạn. Chúng tôi xin chia sẻ một số kinh nghiệm khi thực hiện dịch vụ sửa nhà chung cư qua bài viết sau đây đến với quý khách.
193 Xem thêm

ý kiến khách hàng

Mọi yêu cầu, sự cố lo lắng của bạn sẽ được chúng tôi tư vấn, khảo sát miễn phí một cách chi tiết.

Anh Thanh - Quận Gò Vấp

Tương đối tốt. Kỹ sư tư vấn, giám sát nhiệt tình. Trong quá trình thi công khi có phát sinh vấn đề công ty xử lý rất kịp thời. Cần đẩy nhanh tiến độ hơn một chút.

Anh Đức - Quận Tân Bình

Cảm ơn Alô Nhà Xinh và đội thi công! Gia đình rất vui vì kết thúc công trình an toàn. Chúc Alô Nhà Xinh  phát triển lớn mạnh và bền vững.

Chị Kít - Quận 12

Đội thi công tốt, đảm bảo tiến độ. Tuy nhiên, cần bổ sung thêm thợ để có thể làm nhanh hơn nữa.

Anh Tèo - Quận 1

Tôi rất hài lòng về cách làm việc của Alô Nhà Xinh. Trách nhiệm làm việc và công tác thi công của đội quản lý rất tốt. Đội ngũ thi công đảm bảo an toàn và đạt tiến độ.

P.Linh Đông, Q.Thủ Đức

Rất hài lòng với căn nhà đang ở. Kỹ sư, đội thợ rất dễ thương.

X.Phước Kiển, H.Nhà Bè

Kỹ sư làm việc rất tốt, nhiệt tình giải quyết công việc, tận tâm, trách nhiệm, đảm bảo đúng tiến độ.

P.Phước Long A, Quận 9
icon