Lưu ngay 4 điều cần nhớ cùng mức chi phí khi sửa chữa văn phòng
Video về chúng tôi
video play
Liên kết Fanpage

Sửa chữa văn phòng mang đến cho các công ty doanh nghiệp những không gian mới. Việc này không hề gây lãng phí, mà là cách để mà giúp nhân viên có được môi trường làm việc phù hợp. Nhờ đó, tăng được khả năng làm việc của từng nhân viên. Nếu công ty bạn đang có dự định cải tạo lại không gian văn phòng thì hãy lưu lại 4 điều mà Alô Nhà Xinh sắp chia sẻ dưới đây.

 

Những điều bạn cần cần lưu lại mỗi khi sửa văn phòng

Hầu như, các công ty sau khi có được mặt bằng phù hợp hay sau một thời gian sử dụng đều phải đầu tư sửa chữa lại không gian. Do đó, những điều lưu ý dưới đây là hoàn toàn không dư thừa.

 

Hãy sử dụng vật liệu dễ cải tạo và thay thế ngay từ đầu

vat-lieu-de-cai-tao

Nếu đã phải đầu tư để cải tạo văn phòng làm việc thì hãy chú trọng đến việc lựa chọn vật liệu. Đa phần các không gian đều cần được phân chia nhỏ lại cho từng phòng ban. Vì vậy, hãy lựa chọn chất liệu nhẹ có độ bền cao có thể là sự lựa chọn mà bạn nên lưu tâm. Các chất liệu này sẽ không quá đặt nặng vấn đề thi công, giúp bạn tiết kiệm được “khối” cho phí cho những lần thay đổi sau.

 

Khả năng cách âm

kha-nang-cach-am-tot

Yếu tố này còn phụ thuộc vào ngành nghề của công ty. Tuy nhiên, đừng vì thế mà xem nhẹ việc này – đặc biệt là các không gian làm việc được chuyển đổi từ nhà ở. Ngay từ ban đầu hãy cùng các đơn vị sửa chữa xác định các phòng cần được cách âm. Có thể là phòng giám đốc hoặc các phòng có khả năng phát ra tiếng động lớn. Sau đó, tùy vào mức độ đầu tư để lựa chọn các chất liệu cách âm phù hợp. Để việc cách âm diễn ra tốt đẹp, bạn cũng cần chú ý đến đơn vị thi công. Một gợi ý cho bạn là bông thủy tinh hoặc mút được xem là 2 chất liệu nằm trong nhóm cách âm tốt được sử dụng rộng rãi hiện nay.

 

Đảm bảo ánh sáng đủ cho tất cả mọi người

dam-bao-anh-sang-van-phong

Để có thể mang đến không gian làm việc tốt, thì ánh sáng là điều cần được đảm bảo. Hãy đảm bảo văn phòng của bạn sáng, cao và thoáng. Với đầy đủ ánh sáng cho từng khu vực làm việc. Đây cũng là một cách để tạo được ấn tượng tốt đối với các khách hàng khi đến công ty. Do đó, khi sửa chữa văn phòng hãy đầu tư một khoản vào vấn đề chiếu sáng.

 

Chú ý đến hệ thống máy lạnh

he-thong-may-lanh-van-phong

Với khí hậu nắng nóng tại Việt Nam thì hệ thống máy lạnh được xem là giải pháp cứu cánh tốt nhất. Hãy tính toán số lượng nhân sự, không gian từng phòng ban,… Để có được số lượng máy lạnh cũng như cách bố trí hợp lý. Đây là điều giúp công ty hạn chế được việc lãng phí điện năng. Ngoài ra, lựa chọn thương hiệu máy lạnh cũng là yếu tố cần để đảm bảo không gian làm việc thật trong lành.

 

Mức chi phí cho việc sửa chữa văn phòng thuê cơ bản

Việc thay đổi lại toàn bộ không gian nơi thuê sẽ phát sinh khá nhiều hạng mục công trình khác nhau. Sẽ có nhiều sự lựa chọn khác nhau dành cho bạn. Có thể là thuê đơn vị thi công sửa chữa trọn gói hoặc chia nhỏ từng hạng mục cho nhiều đơn vị khác nhau. Để tối ưu chi phí bạn cần thu thập mức giá để có sự so sánh cụ thể nhất. Và lời khuyên dành cho bạn là nên sử dụng đến các dịch vụ trọn gói. Bởi lúc này bạn có thể giảm bớt được khá nhiều chi phí phát sinh khác. Cũng như tạo được sự đồng bộ cho không gian khi hoàn thành. Ngoài ra, bạn cũng cần lưu tâm đến một số hạng mục được cho là chiếm phần lớn chi phí của việc cải tạo.

cai-tao-van-phong

Đầu tiên là các thiết bị hoàn thiện không gian sau khi sửa chữa văn phòng làm việc. Có thể kể đến như: giấy dán tường, đèn, thảm, nội thất, … Lý do bởi chúng là các sản phẩm có mức giá dựa trên nhu cầu mà bạn sử dụng. Rất có thể bạn sẽ sử dụng các loại tốt – mức giá cao hơn, để đảm bảo chất lượng của công trình

Thứ hai là các vật liệu như nhôm, kính, gỗ,… Đây là cách được được ưa chuộng nhất trong kiến trúc hiện nay. Tạo ra các không gian mở nhưng vẫn sang trọng và tinh tế. Chi phí cho phần này cũng chiếm khá cao do giá vật liệu tăng. Vì vậy hãy tính toán, cân nhắc trước khi quyết định.

Sửa chữa văn phòng là nhu cầu được xem là tất yếu của mọi công ty. Do đó với những điều vừa chia sẻ trên, Alô Nhà Xinh đã giúp bạn điểm lại những điều cần ghi nhớ. Nhằm giúp các công ty có được không gian ưng ý với mức giá tốt nhất.

ý kiến khách hàng

Mọi yêu cầu, sự cố lo lắng của bạn sẽ được chúng tôi tư vấn, khảo sát miễn phí một cách chi tiết.

Anh Thanh - Quận Gò Vấp

Tương đối tốt. Kỹ sư tư vấn, giám sát nhiệt tình. Trong quá trình thi công khi có phát sinh vấn đề công ty xử lý rất kịp thời. Cần đẩy nhanh tiến độ hơn một chút.

Anh Đức - Quận Tân Bình

Cảm ơn Alô Nhà Xinh và đội thi công! Gia đình rất vui vì kết thúc công trình an toàn. Chúc Alô Nhà Xinh  phát triển lớn mạnh và bền vững.

Chị Kít - Quận 12

Đội thi công tốt, đảm bảo tiến độ. Tuy nhiên, cần bổ sung thêm thợ để có thể làm nhanh hơn nữa.

Anh Tèo - Quận 1

Tôi rất hài lòng về cách làm việc của Alô Nhà Xinh. Trách nhiệm làm việc và công tác thi công của đội quản lý rất tốt. Đội ngũ thi công đảm bảo an toàn và đạt tiến độ.

P.Linh Đông, Q.Thủ Đức

Rất hài lòng với căn nhà đang ở. Kỹ sư, đội thợ rất dễ thương.

X.Phước Kiển, H.Nhà Bè

Kỹ sư làm việc rất tốt, nhiệt tình giải quyết công việc, tận tâm, trách nhiệm, đảm bảo đúng tiến độ.

P.Phước Long A, Quận 9
icon