3 lợi ích của xây nhà trọn gói khi lựa chọn Alo Nhà Xinh | Alô Nhà Xinh
Video về chúng tôi
video play
Liên kết Fanpage

Dịch vụ xây nhà trọn gói, chìa khóa trao tay hiện đang rất HOT trên thị trường hiện nay. Lựa chọn dịch vụ này khách hàng có thể yên tâm giao mọi thứ cho đơn vị thi công lo, từ giấy phép xây dựng, thiết kế nhà ở cho đến chọn vật tư,... Khách hàng không những tiết kiệm được kinh phí mà cả thời gian và công sức. Tất nhiên điều đó chỉ diễn ra khi bạn lựa chọn được đơn vị thi công uy tín, chất lượng.

 

xay-nha-tron-goi-dich-vu-duoc-ua-chuong-tren-thi-truong-hien-nay

Xây nhà trọn gói - Dịch vụ rất được nhiều người yêu thích hiện nay

 

Là một trong những đơn vị triển khai dịch vụ xây nhà trọn gói tại TP. HCM, Alo Nhà Xinh nhận được rất nhiều sự quan tâm và tin tưởng của khách hàng khi tìm đến chúng tôi. Dưới đây là 3 lợi ích của xây nhà trọn gói khi quý khách lựa chọn Alô nhà xinh.

 

3 lợi ích của xây nhà trọn gói

 

Thứ nhất - Tối ưu thời gian thi công

Khi lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói của Alô nhà xinh, chúng tôi sẽ tính toán tiến độ thi công hoàn tất ngôi nhà theo mong muốn của gia chủ. Đặc biệt, trong quá trình thi công sẽ có kiến trúc sư giàu kinh nghiệm giám sát công trình, ở từng công đoạn, kiểm tra chất lượng lẫn số lượng của vật tư thi công có đúng với bàn bạc trước đó hay không.

Mọi quá trình đều được ghi chép lại cẩn thận để có thể giải thích và trình bày với gia chủ (nếu gia chủ yêu cầu). Tất cả những chi tiết sẽ được ghi cụ thể trong bảng báo giá

 

loi-ich-cua-viec-xay-nha-tron-goi

Tối ưu được thời gian thi công khi lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói

 

Thứ hai - Tối ưu chi phí xây dựng, hạn chế phát sinh

Đây là một trong những lợi ích của dịch vụ xây nhà trọn gói mà quý khách có thể yên tâm khi sử dụng.

Một khi đã tiến tới ký kết hợp đồng, quy đổi số tiền thanh toán sau khi thi công công trình... thì dù có phát sinh ra những vấn đề khác, chẳng hạn như số lượng vật tư tăng hơn dự định,...  thì gia chủ cũng không cần phải thanh toán thêm, tất cả sẽ được đơn vị thi công chịu trách nhiệm. Tất nhiên việc phát sinh những vấn đề khác trong khi thi công là rất khó diễn ra, nhất là với một đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm như Alô nhà xinh.

Tất cả các khoản chi khi thực hiện trong quá trình xây dựng sẽ được liệt kê chi tiết trong từng thời điểm ở từng hạng mục. Như vậy quý khách có thể yên tâm vì chi phí xây dựng tối ưu.

 

Thứ ba - Trách nhiệm thi công, quản lý bảo trì về chung một nhà thầu

 

xay-nha-tron-goi-chia-khoa-trao-tay

Xây nhà trọn gói - Chìa khóa trao tay

 

Một trong những điểm khác biệt của dịch vụ xây nhà trọn gói và xây nhà bình thường ở chỗ trách nhiệm thi công và quản lý bảo trì. Có thể hiểu đơn giản như:

- Đối với dịch vụ xây nhà thường: Gia chủ sẽ tìm kiếm rất nhiều đội tham gia thi công, gồm đội xây dựng phần ‘thô’ của ngôi nhà, đội thiết kế, đội lắp điện, đội nước, đội sơn nhà,.. Nên trong quá trình sử dụng nhà ở, nếu chẳng may xảy ra hỏng hóc như dây điện bị hư, ống nước hở,.. thì gia chủ sẽ phải liên lạc với hai đội khác nhau để xuống kiểm tra và sửa chữa.

- Đối với dịch vụ xây nhà trọn gói: Gia chủ chọn một đơn vị uy tín để ‘chịu trách nhiệm’ toàn bộ ngôi nhà. Nếu trong quá trình sử dụng điện nước có hư hỏng, bạn muốn sơn lại màu tường,... thì chỉ cần gọi một cú điện thoại duy nhất đến đơn vị thi công. Họ sẽ đều nhân viên của bộ phận đó xuống kiểm tra và sửa chữa nhanh chóng.

Đây chính là lợi ích mà quý khách sẽ nhận được khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói. Hơn hết, khi tìm đến Alô nhà xinh để thi công cho tổ ấm của bạn, chúng tôi sẽ tiến hành bàn bạc từng hạng mục công trình. Sau khi đi tới ký kết sẽ không nhận tiền cọc từ gia chủ. Chúng tôi tự biết cách tối ưu năng suất làm việc, có trách nhiệm và uy tín cao. Chỉ khi nào khách hàng nhận chìa khóa cho tổ ấm của mình và ‘gật đầu’ ưng ý thì lúc đó chúng tôi mới nhận tiền thanh toán xây dựng.

 

Alo Nhà Xinh - Nhà thầu uy tín chuyên về thi công xây nhà trọn gói TP. HCM

 

Alo Nhà Xinh sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, từ những kỹ sư chuyên môn cao đến những thợ lao động đã có kinh nghiệm từ 10 - 15 năm, cùng nhiều đội thợ như điện nước, thiết kế, sơn, mộc, cửa,.... cho toàn bộ công trình. Chúng tôi không chỉ nhận xây nhà trọn gói mà còn thiết kế nội thất, thiết kế kiến trúc, sửa chữa nhà,...

 

alo-nha-xinh-chuyen-thi-cong-dich-vu-xay-nha-tron-goi

Alô nhà xinh - Chuyên thi công dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín tại TP. HCM

 

Khi lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói Alo Nhà Xinh, quý khách sẽ nhận được những ưu điểm:

  • Chúng tôi sẽ thực hiện mọi thứ từ A - Z, từ công đoạn xây nhà, thiết kế công trình, hoàn tất cho đến gặp gỡ các thanh tra, xin giấy phép xây dựng,... gia chủ không phải lo một vấn đề nào cả.
  • Khi sử dụng dịch vụ trọn gói của Alô nhà xinh gia chủ sẽ tiết kiệm được chi phí so với việc tự lựa chọn từng đơn vị thi công cho mỗi công đoạn.
  • Gia chủ sẽ tính toán được chi phí xây dựng cho tổ ấm của mình khi lựa chọn dịch vụ xây trọn gói - điều mà nhiều gia chủ rất quan tâm khi xây nhà.
  • Tổ ấm của bạn sẽ được thực hiện bởi những thợ có tay nghề cao, chuyên môn giỏi,..

Đối với Alo Nhà Xinh - lợi ích, niềm tin và niềm vui của quý khách chính là điều mà chúng tôi hướng tới!

 

Mọi chi tiết thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến hotline: 0936 078 846 để được nhân viên tư vấn kỹ hơn!

ý kiến khách hàng

Mọi yêu cầu, sự cố lo lắng của bạn sẽ được chúng tôi tư vấn, khảo sát miễn phí một cách chi tiết.

Anh Thanh - Quận Gò Vấp

Tương đối tốt. Kỹ sư tư vấn, giám sát nhiệt tình. Trong quá trình thi công khi có phát sinh vấn đề công ty xử lý rất kịp thời. Cần đẩy nhanh tiến độ hơn một chút.

Anh Đức - Quận Tân Bình

Cảm ơn Alô Nhà Xinh và đội thi công! Gia đình rất vui vì kết thúc công trình an toàn. Chúc Alô Nhà Xinh  phát triển lớn mạnh và bền vững.

Chị Kít - Quận 12

Đội thi công tốt, đảm bảo tiến độ. Tuy nhiên, cần bổ sung thêm thợ để có thể làm nhanh hơn nữa.

Anh Tèo - Quận 1

Tôi rất hài lòng về cách làm việc của Alô Nhà Xinh. Trách nhiệm làm việc và công tác thi công của đội quản lý rất tốt. Đội ngũ thi công đảm bảo an toàn và đạt tiến độ.

P.Linh Đông, Q.Thủ Đức

Rất hài lòng với căn nhà đang ở. Kỹ sư, đội thợ rất dễ thương.

X.Phước Kiển, H.Nhà Bè

Kỹ sư làm việc rất tốt, nhiệt tình giải quyết công việc, tận tâm, trách nhiệm, đảm bảo đúng tiến độ.

P.Phước Long A, Quận 9
icon