Thiết kế kiến trúc - Alô Nhà Xinh
Video về chúng tôi
video play
Liên kết Fanpage
Cải tạo nhà là phương án được nhiều người lựa chọn để tân trang nhà cửa. Bạn nghĩ việc cải tạo này dễ hay khó. Có cần thiết kế trước như xây nhà mới? Cùng Alô Nhà Xinh điểm qua những hạng mục dưới đây để có cái nhìn tổng quan nhất về dịch vụ này.
1987 Xem thêm
Thiết kế nhà phố cổ điển, chú dũng quận 7. Mẫu thiết kế nhà ống đẹp được thiết kế theo phong cách Pháp đây là một trong những công trình kiến trúc nổi bật và bật nhất hiện nay, so với hồi xưa thì công trình này được nhiều người ưa thích hơn.
3019 Xem thêm
Phương án thiết kế nhà anh Hải Tân Phú
2589 Xem thêm
Tổng hợp 40 mẫu nhà mái thái đẹp hớp hồn
3510 Xem thêm
Thiết kế biệt thự vườn tại củ chi- anh Nghĩa
3084 Xem thêm
Tổng hợp 40 mẫu nhà mái thái 2 tầng đẹp không thể rời mắt P1
3722 Xem thêm
Một sai lầm trong phong thủy khi thiết kế kiến trúc nhà ở sẽ ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe, vận mệnh của gia chủ. Dưới đây là một số sai lầm thường mắc phải.
1768 Xem thêm
Với người Việt Nam phong thủy nhà luôn được coi trọng. Bài viết này sẽ cho bạn hiểu rõ hơn về phong thủy và các lưu ý khi thiết kế nhà sao cho hợp phong thủy.
1669 Xem thêm
Là vật liệu xây dựng phổ biến dùng để trang trí nhà, phào chỉ hiện nay được sử dụng rất phổ biến trong xây dựng. Tuy nhiên phào chỉ là gì? Phân loại phào chỉ như thế nào và ứng dụng phào chỉ trong xây dựng như thế nào thì nhiều người còn mơ hồ, chưa phân biệt rõ.
5027 Xem thêm

ý kiến khách hàng

Mọi yêu cầu, sự cố lo lắng của bạn sẽ được chúng tôi tư vấn, khảo sát miễn phí một cách chi tiết.

Anh Thanh - Quận Gò Vấp

Tương đối tốt. Kỹ sư tư vấn, giám sát nhiệt tình. Trong quá trình thi công khi có phát sinh vấn đề công ty xử lý rất kịp thời. Cần đẩy nhanh tiến độ hơn một chút.

Anh Đức - Quận Tân Bình

Cảm ơn Alô Nhà Xinh và đội thi công! Gia đình rất vui vì kết thúc công trình an toàn. Chúc Alô Nhà Xinh  phát triển lớn mạnh và bền vững.

Chị Kít - Quận 12

Đội thi công tốt, đảm bảo tiến độ. Tuy nhiên, cần bổ sung thêm thợ để có thể làm nhanh hơn nữa.

Anh Tèo - Quận 1

Tôi rất hài lòng về cách làm việc của Alô Nhà Xinh. Trách nhiệm làm việc và công tác thi công của đội quản lý rất tốt. Đội ngũ thi công đảm bảo an toàn và đạt tiến độ.

P.Linh Đông, Q.Thủ Đức

Rất hài lòng với căn nhà đang ở. Kỹ sư, đội thợ rất dễ thương.

X.Phước Kiển, H.Nhà Bè

Kỹ sư làm việc rất tốt, nhiệt tình giải quyết công việc, tận tâm, trách nhiệm, đảm bảo đúng tiến độ.

P.Phước Long A, Quận 9
icon