Thi công xây dựng - Alô Nhà Xinh
Video về chúng tôi
video play
Liên kết Fanpage
Phong cách cổ điển được a Nghĩa lựa chọn cho căn nhà của mình, các bạn cùng alo nhà xinh chiêm ngưỡng vẻ đẹp của nó trong quá trình xây dựng nhé.
2571 Xem thêm
Tiếp tục được anh Nghĩa tin tưởng Alô Nhà Xinh triển khai thi công căn số 2. Phương án kiến trúc được Alô nhà xinh đưa ra lần này là nhà phố hiện đại sử dụng kính để tận dụng ánh sáng tự nhiên.
2378 Xem thêm
Lần này đến với alô nhà xinh anh nghĩa chọn phương án nhà phố mái thái, khác biệt so với những căn alô nhà xinh đã hợp tác cùng anh. Được sự tin tưởng của anh alô nhà xinh đã triển khai và dần đi vào hoàn thiện nhà. Alô nhà xinh cập nhập hình ảnh thi công dưới đây. Các bạn cùng xem nhé.
2964 Xem thêm
hi có nhu cầu kinh doanh quán cà phê thì người ta sẽ nghĩ ngay đến phong cách thiết kế quán cà phê mà mình hướng đến để tạo được dấu ấn riêng trong lòng khách hàng. Vậy làm thế nào để thiết kế được một quán cà phê đẹp giữa vô vàn các mô hình quán cà phê hiện nay?
2527 Xem thêm
Bài viết này mang đến cho quý khách Top 10 phong cách thiết kế nội thất chủ đạo ở Việt Nam hiện nay.
2082 Xem thêm
Ưu nhược điểm khi sử dụng cửa nhôm và cửa nhựa lõi thép là gì?,... là vấn đề mà rất nhiều người tiêu dùng quan tâm. Chúng tôi sẽ tổng hợp về hai loại cửa này, phân tích từ kết cấu, tính thẩm mỹ cho đến giá thành của sản phẩm. Mang lại cho quý khách lời giải đáp đúng nhất.
1855 Xem thêm

ý kiến khách hàng

Mọi yêu cầu, sự cố lo lắng của bạn sẽ được chúng tôi tư vấn, khảo sát miễn phí một cách chi tiết.

Anh Thanh - Quận Gò Vấp

Tương đối tốt. Kỹ sư tư vấn, giám sát nhiệt tình. Trong quá trình thi công khi có phát sinh vấn đề công ty xử lý rất kịp thời. Cần đẩy nhanh tiến độ hơn một chút.

Anh Đức - Quận Tân Bình

Cảm ơn Alô Nhà Xinh và đội thi công! Gia đình rất vui vì kết thúc công trình an toàn. Chúc Alô Nhà Xinh  phát triển lớn mạnh và bền vững.

Chị Kít - Quận 12

Đội thi công tốt, đảm bảo tiến độ. Tuy nhiên, cần bổ sung thêm thợ để có thể làm nhanh hơn nữa.

Anh Tèo - Quận 1

Tôi rất hài lòng về cách làm việc của Alô Nhà Xinh. Trách nhiệm làm việc và công tác thi công của đội quản lý rất tốt. Đội ngũ thi công đảm bảo an toàn và đạt tiến độ.

P.Linh Đông, Q.Thủ Đức

Rất hài lòng với căn nhà đang ở. Kỹ sư, đội thợ rất dễ thương.

X.Phước Kiển, H.Nhà Bè

Kỹ sư làm việc rất tốt, nhiệt tình giải quyết công việc, tận tâm, trách nhiệm, đảm bảo đúng tiến độ.

P.Phước Long A, Quận 9
icon