Thi công xây dựng - Alô Nhà Xinh
Video về chúng tôi
video play
Liên kết Fanpage
Cập nhật hình ảnh thực tế dự án thi công thiết kế nhà 1 tầng trệt, 2 tầng lầu mái thái có vườn tiểu cảnh chuẩn phong thủy do Alo Nhà Xinh thực hiện!
128 Xem thêm
Phong cách cổ điển được a Nghĩa lựa chọn cho căn nhà của mình, các bạn cùng alo nhà xinh chiêm ngưỡng vẻ đẹp của nó trong quá trình xây dựng nhé.
2849 Xem thêm
Tiếp tục được anh Nghĩa tin tưởng Alô Nhà Xinh triển khai thi công căn số 2. Phương án kiến trúc được Alô nhà xinh đưa ra lần này là nhà phố hiện đại sử dụng kính để tận dụng ánh sáng tự nhiên.
2595 Xem thêm
Khám phá ngay top 6 mẫu hàng rào bê tông lắp ghép đẹp, ấn tượng năm 2024 để góp phần tô điểm thẩm mỹ cho không gian sống. Click chuột để tìm hiểu chi tiết.
Nếu gia chủ đang băn khoăn về quy trình thi công hàng rào bê tông lắp ghép thì đừng bỏ qua nội dung bài viết sau. Nhấp chuột để được Alo Nhà Xinh tư vấn chi tiết.
Tư vấn thiết kế thiết kế nhà mái thái 80m2 1 tầng 3 phòng ngủ chi phí phải chăng nhưng vẫn đảm bảo thẩm mỹ và chất lượng. Liên hệ để được hỗ trợ chi tiết.
162 Xem thêm

ý kiến khách hàng

Mọi yêu cầu, sự cố lo lắng của bạn sẽ được chúng tôi tư vấn, khảo sát miễn phí một cách chi tiết.

Anh Thanh - Quận Gò Vấp

Tương đối tốt. Kỹ sư tư vấn, giám sát nhiệt tình. Trong quá trình thi công khi có phát sinh vấn đề công ty xử lý rất kịp thời. Cần đẩy nhanh tiến độ hơn một chút.

Anh Đức - Quận Tân Bình

Cảm ơn Alô Nhà Xinh và đội thi công! Gia đình rất vui vì kết thúc công trình an toàn. Chúc Alô Nhà Xinh  phát triển lớn mạnh và bền vững.

Chị Kít - Quận 12

Đội thi công tốt, đảm bảo tiến độ. Tuy nhiên, cần bổ sung thêm thợ để có thể làm nhanh hơn nữa.

Anh Tèo - Quận 1

Tôi rất hài lòng về cách làm việc của Alô Nhà Xinh. Trách nhiệm làm việc và công tác thi công của đội quản lý rất tốt. Đội ngũ thi công đảm bảo an toàn và đạt tiến độ.

P.Linh Đông, Q.Thủ Đức

Rất hài lòng với căn nhà đang ở. Kỹ sư, đội thợ rất dễ thương.

X.Phước Kiển, H.Nhà Bè

Kỹ sư làm việc rất tốt, nhiệt tình giải quyết công việc, tận tâm, trách nhiệm, đảm bảo đúng tiến độ.

P.Phước Long A, Quận 9
icon