Cẩm nang sửa chữa nhà
Video về chúng tôi
video play
Liên kết Fanpage
Cải tạo sửa chữa nhà xưởng tiền chế như thế nào? Có khác biệt gì so với nhà xưởng bê tông cốt thép? Với nhiều ưu điểm vượt trội cùng mức chi phí xây dựng tiết kiệm
Xuất phát từ nhu cầu mở rộng quy mô, đảm bảo vận hành sản xuất an toàn, cải tạo sửa chữa nhà xưởng là phương án được nhiều chủ đầu tư lựa chọn.
Cải tạo sửa chữa nhà xưởng cần lưu tâm những thông tin quan trọng gì? Thuận theo xu hướng hiện nay, nhu cầu sửa chữa nâng cấp nhà xưởng sản xuất cũng đang nhận được nhiều sự quan tâm
Cải tạo nhà hàng là vấn đề cấp bách cần được giải quyết khi kết cấu chất lượng công trình đã xuống cấp.
Bạn có nhu cầu sửa chữa nhà hàng phù hợp với chiến lược kinh doanh mới, phong cách mới để cạnh tranh trên thị trường.
Cải tạo sửa chữa nhà xưởng hiện là phương án được nhiều chủ đầu tư quan tâm với mong muốn đảm bảo chất lượng công trình và an toàn vận hành máy móc và nhân công.
Cải tạo sửa chữa nhà xưởng là công việc vô cùng cần thiết cho mỗi doanh nghiệp sau một thời gian dài đi vào hoạt động.
Sau thời gian dài đi vào hoạt động, chủ kinh doanh sẽ thường tìm đến các phương án sửa chữa lại nhà hàng để tăng khả năng cạnh tranh. Từ sơn sửa lại tường, lát nền gạch, thay đổi nội thất và còn vô vàn các hạng mục khác.
Cải tạo nhà hàng là một công việc cần thiết phải làm khi công trình đã xuống cấp. Tuy nhiên cải tạo ra sao? Cải tạo nhà hàng như thế nào để tạo điểm nhấn
Sửa chữa nhà ở thành spa hay văn phòng cho thuê? Mô hình nào sẽ đem lại tiềm năng lợi nhuận hấp dẫn? Đó phải chăng là thắc mắc chung của nhiều chủ đầu tư

ý kiến khách hàng

Mọi yêu cầu, sự cố lo lắng của bạn sẽ được chúng tôi tư vấn, khảo sát miễn phí một cách chi tiết.

Anh Thanh - Quận Gò Vấp

Tương đối tốt. Kỹ sư tư vấn, giám sát nhiệt tình. Trong quá trình thi công khi có phát sinh vấn đề công ty xử lý rất kịp thời. Cần đẩy nhanh tiến độ hơn một chút.

Anh Đức - Quận Tân Bình

Cảm ơn Alô Nhà Xinh và đội thi công! Gia đình rất vui vì kết thúc công trình an toàn. Chúc Alô Nhà Xinh  phát triển lớn mạnh và bền vững.

Chị Kít - Quận 12

Đội thi công tốt, đảm bảo tiến độ. Tuy nhiên, cần bổ sung thêm thợ để có thể làm nhanh hơn nữa.

Anh Tèo - Quận 1

Tôi rất hài lòng về cách làm việc của Alô Nhà Xinh. Trách nhiệm làm việc và công tác thi công của đội quản lý rất tốt. Đội ngũ thi công đảm bảo an toàn và đạt tiến độ.

P.Linh Đông, Q.Thủ Đức

Rất hài lòng với căn nhà đang ở. Kỹ sư, đội thợ rất dễ thương.

X.Phước Kiển, H.Nhà Bè

Kỹ sư làm việc rất tốt, nhiệt tình giải quyết công việc, tận tâm, trách nhiệm, đảm bảo đúng tiến độ.

P.Phước Long A, Quận 9
icon