Công trình tiêu biểu
Video về chúng tôi
video play
Liên kết Fanpage
Cập nhật hình ảnh thực tế dự án thi công thiết kế nhà 1 tầng trệt, 2 tầng lầu mái thái có vườn tiểu cảnh chuẩn phong thủy do Alo Nhà Xinh thực hiện!
128 Xem thêm
Phong cách cổ điển được a Nghĩa lựa chọn cho căn nhà của mình, các bạn cùng alo nhà xinh chiêm ngưỡng vẻ đẹp của nó trong quá trình xây dựng nhé.
2849 Xem thêm
Tiếp tục được anh Nghĩa tin tưởng Alô Nhà Xinh triển khai thi công căn số 2. Phương án kiến trúc được Alô nhà xinh đưa ra lần này là nhà phố hiện đại sử dụng kính để tận dụng ánh sáng tự nhiên.
2595 Xem thêm
Lần này đến với alô nhà xinh anh nghĩa chọn phương án nhà phố mái thái, khác biệt so với những căn alô nhà xinh đã hợp tác cùng anh. Được sự tin tưởng của anh alô nhà xinh đã triển khai và dần đi vào hoàn thiện nhà. Alô nhà xinh cập nhập hình ảnh thi công dưới đây. Các bạn cùng xem nhé.
3206 Xem thêm
Thi công nhà phố anh quang hẻm 490 Lê Văn Sỹ.
2594 Xem thêm
Thi công trọn gói nhà phố Địa điểm: 350/1 Lê Đức Thọ, Gò Vấp Thời gian hoàn thiện dự kiến: 3.5 tháng Hình thức: Trọn gói Tổng chi phí đầu tư: 1.1 tỷ
2252 Xem thêm
Tìm được công ty xây dựng nhà phố TpHCM uy tín chính là yếu tố tiên quyết giúp bạn có được một công trình hoàn hảo, đảm bảo chất lượng và công năng. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ cho bạn một số kinh nghiệm lựa chọn nhà thầu cũng như gợi ý đơn vị xây dựng chất lượng với mức giá cạnh tranh cho bạn tham khảo
3700 Xem thêm
Cuộc sống thay đổi, xã hội phát triển, phong cách thiết kế kiến trúc nhà ở cũng đổi thay theo, vậy phong cách nào đang được thịnh hành hiện nay? Hãy theo dõi qua bài viết sau đây
2619 Xem thêm
Công ty thi công nhà phố chuyên nghiệp, uy tín tại TpHCM. Liên hệ Alonhaxinh 093 607 8846 để biến bản thiết kế và ý tưởng của bạn thành hiện thực, hoàn thiện công trình chất lượng, bền vững bất chấp thời gian.
3083 Xem thêm
Alonhaxinh – công ty chuyên tư vấn thiết kế và thi công xây dựng nhà phố hàng đầu hiện nay. Cam kết đem đến sản phẩm nhà phố được xây dựng bền chắc, an toàn tuyệt đối, chế độ bảo hành chu đáo.
4309 Xem thêm

ý kiến khách hàng

Mọi yêu cầu, sự cố lo lắng của bạn sẽ được chúng tôi tư vấn, khảo sát miễn phí một cách chi tiết.

Anh Thanh - Quận Gò Vấp

Tương đối tốt. Kỹ sư tư vấn, giám sát nhiệt tình. Trong quá trình thi công khi có phát sinh vấn đề công ty xử lý rất kịp thời. Cần đẩy nhanh tiến độ hơn một chút.

Anh Đức - Quận Tân Bình

Cảm ơn Alô Nhà Xinh và đội thi công! Gia đình rất vui vì kết thúc công trình an toàn. Chúc Alô Nhà Xinh  phát triển lớn mạnh và bền vững.

Chị Kít - Quận 12

Đội thi công tốt, đảm bảo tiến độ. Tuy nhiên, cần bổ sung thêm thợ để có thể làm nhanh hơn nữa.

Anh Tèo - Quận 1

Tôi rất hài lòng về cách làm việc của Alô Nhà Xinh. Trách nhiệm làm việc và công tác thi công của đội quản lý rất tốt. Đội ngũ thi công đảm bảo an toàn và đạt tiến độ.

P.Linh Đông, Q.Thủ Đức

Rất hài lòng với căn nhà đang ở. Kỹ sư, đội thợ rất dễ thương.

X.Phước Kiển, H.Nhà Bè

Kỹ sư làm việc rất tốt, nhiệt tình giải quyết công việc, tận tâm, trách nhiệm, đảm bảo đúng tiến độ.

P.Phước Long A, Quận 9
icon