Cẩm nang sửa chữa nhà
Video về chúng tôi
video play
Liên kết Fanpage
Chi phí sửa chữa nhà ở thành căn hộ dịch vụ là bao nhiêu? Vấn đề này đã và đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của chủ đầu tư.
119 Xem thêm
Sửa chữa nhà ở thành showroom bán hàng hết bao nhiêu tiền? Tổng chi phí sửa chữa gồm những gì? Mức chi phí sửa chữa các loại hình showroom cao cấp
143 Xem thêm
Sửa chữa nhà ở thành văn phòng cho thuê đã và đang trở thành điểm sáng đầu tư, tuy nhiên chi phí cho phương án này hết bao nhiêu tiền
148 Xem thêm
Sửa chữa nhà ở thành chung cư mini – mô hình tiềm năng sinh lợi nhuận đã và đang trở thành điểm sáng ở nhiều khu vực thành thị, nơi tập trung học sinh, sinh viên, người đi làm.
286 Xem thêm
Bạn đang cần sửa chữa biệt thự cũ thành mới?. Bạn mong muốn mang đến một diện mạo mới cho không gian sống, cho công trình cũ với những thiết kế, phong cách yêu thích?
130 Xem thêm
Bạn đang muốn cải tạo nhà ở thành văn phòng để cho thuê kiếm lời nhưng chưa biết nên lưu ý những gì? Liệu phương án lắp thang máy có thực sự khả thi cho một công trình dân dụng? Thoạt lần đầu nghe qua về phương án này
135 Xem thêm
Bạn đang mong muốn cải tạo ngôi nhà 100m2 4 tầng thêm thang máy thật sáng sủa, khang trang phục vụ cho những mục đích khác nhau nhưng chưa có định hướng cụ thể? Thuận theo xu hướng hiện nay, nhu cầu cải tạo nhà
148 Xem thêm
Ngoài chung cư mini, spa hay showroom thì sửa nhà thành khách sạn phục vụ nhu cầu trải nghiệm của khách hàng cũng nhận được lượt tìm kiếm “khủng” từ các chủ đầu tư.
156 Xem thêm
Cải tạo biệt thự cũ như thế nào để không chỉ bắt kịp xu hướng mà còn phải thể hiện trọn vẹn đẳng cấp, địa vị của gia chủ?
138 Xem thêm
Thay đổi kiến trúc, đổi mới không gian, cải tạo nhà ở thành chung cư mini đã và đang là phương án đầu tư sinh lời tiềm năng hấp dẫn mà tiết kiệm.
201 Xem thêm

ý kiến khách hàng

Mọi yêu cầu, sự cố lo lắng của bạn sẽ được chúng tôi tư vấn, khảo sát miễn phí một cách chi tiết.

Anh Thanh - Quận Gò Vấp

Tương đối tốt. Kỹ sư tư vấn, giám sát nhiệt tình. Trong quá trình thi công khi có phát sinh vấn đề công ty xử lý rất kịp thời. Cần đẩy nhanh tiến độ hơn một chút.

Anh Đức - Quận Tân Bình

Cảm ơn Alô Nhà Xinh và đội thi công! Gia đình rất vui vì kết thúc công trình an toàn. Chúc Alô Nhà Xinh  phát triển lớn mạnh và bền vững.

Chị Kít - Quận 12

Đội thi công tốt, đảm bảo tiến độ. Tuy nhiên, cần bổ sung thêm thợ để có thể làm nhanh hơn nữa.

Anh Tèo - Quận 1

Tôi rất hài lòng về cách làm việc của Alô Nhà Xinh. Trách nhiệm làm việc và công tác thi công của đội quản lý rất tốt. Đội ngũ thi công đảm bảo an toàn và đạt tiến độ.

P.Linh Đông, Q.Thủ Đức

Rất hài lòng với căn nhà đang ở. Kỹ sư, đội thợ rất dễ thương.

X.Phước Kiển, H.Nhà Bè

Kỹ sư làm việc rất tốt, nhiệt tình giải quyết công việc, tận tâm, trách nhiệm, đảm bảo đúng tiến độ.

P.Phước Long A, Quận 9
icon