Báo giá chi phí thiết kế thi công nhà trọ 6x23 tại quận 12
Video về chúng tôi
video play
Liên kết Fanpage

Chi phí thiết kế thi công nhà trọ 6x23 tại quận 12 bao nhiêu tiền là đủ? Liệu có đắt không? Với nhu cầu sinh hoạt nhà trọ tăng cao, lựa chọn loại hình đầu tư nhà trọ đã và đang là tiềm năng sinh lớn của nhiều chủ đầu tư. Số lượng tăng cao tăng mạnh trong khi lượng nhà trọ vẫn còn khan hiếm, vì vậy khi hoàn thiện loại hình xây dựng này được xem là gà đẻ trứng vàng bền vững, rủi ro thấp. Đứng trước cơ hội sinh lời hấp dẫn lựa chọn chi phí phương án xây dựng tối ưu là điều chủ đầu tư nào cũng quan tâm. Vậy chi phí thiết kế thi công nhà trọ phổ biến 5x23 tại quận 12 giá bao nhiêu? Mức báo giá có phụ thuộc vào những yếu tố gì? Cùng Alo Nhà Xinh tìm hiểu, khám phá chi tiết lời giải trên qua nội dung bài viết dưới đây nhé!

 

I. CHI TIẾT TỔNG CHI PHÍ THIẾT KẾ NHÀ TRỌ 6x23 TẠI QUẬN 20

 

Cũng như nhiều công trình xây dựng khác thiết kế nhà trọ 6x23 tại quận 12 khá tương đồng. Vì vậy chi phí thiết kế xây dựng cũng không có sự đổi lớn nào.

 

Tổng chi phí xây dựng sẽ vẫn được tính theo công thức sau: 

 

 

Tổng chi phí = Đơn giá xây dựng/m2 x tổng số m2 xây dựng.

 

Trong đó đơn giá xây dựng ở mỗi loại hình nhà trọ cho thuê cũng sẽ có sự khác biệt về giá. Cụ thể như sau:

 

  • Chi phí thiết kế xây dựng nhà trọ 6x23 m tại quận 12 không có gác lửng giao động từ 800.000 – 1.200.000 đồng/m2 (hoàn thiện thô), khoảng từ 2.800.000 – 3.000.000 đồng/m2 (hoàn thiện trọn gói).
  • Chi phí thiết kế xây dựng nhà trọ 6x23 tại quận 12 có gác xép dao động từ 1.100.000 – 1.500.000 đồng/m2 (hoàn thiện thô), và từ 3.500.000 – 4.200.000 đồng/m2 (hoàn thiện trọn gói).
  • Chi phí thiết kế xây dựng nhà trọ 6x23 tại quận 12 thông thường dao động từ 1.400.000 – 1.700.000 đồng/m2 (hoàn thiện thô) và từ 3.600.000 đồng/m2 – 4.500.000 đồng/m2.

 

Với con số báo giá trên, thiết kế nhà trọ 6x23 tại quận 12 với số lượng 5 phòng, tính nhẩm thì chi phí dao động khoảng 475 triệu đồng. 

 

II. CHI TIẾT CHUẨN LOẠI VẬT TƯ  TRONG THIẾT KẾ XÂY DỰNG NHÀ TRỌ 6x23 TẠI QUẬN 20

 

Vật liệu xây dựng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến báo giá xây dựng nhà trọ 6x23 tại quận 12. Bởi những vật liệu này tham gia trực tiếp quá trình xây dựng từ đâu đến cuối và chuyển hóa toàn bộ vào trong quá trình sau khi hoàn thiện. Với mỗi loại vật liệu sẽ có đặc điểm công năng riêng. Để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về các loại vật liệu sử dụng trong thi công nhà trọ 6x23 tại quận 12, Alo Nhà Xinh cung cấp cho sơ ộ vật tư xây dựng trong bảng sau, cùng tham khảo nhé: 

 

Xem thêm: Thi công nhà trọ huyện Phú Giao

 

 

STT Tên vật tư Chuẩn loại Đơn giá
1 Sắt thép  Việt – Nhật hoặc Pomina  
2 Xi măng Sao mai (Holeim) cho công tác bê tông  
3 Cát rửa Vàng hồng ngự (hoặc tương đương)  
4 Đá  Đá xanh Đồng Nai  
5 ống nước Ống PVC Bình Minh   
6 Dây điện CADIVI  
7 Mái tole Hoa Sen hoặc Đông Á  
8 Thiết bị phục vụ công tác thi công Giàn giáo, coffa, máy gia công sắt thép  
9 Gạch 400 x 400 lát nền nhà Máy trộn bê tông, máy cắt, máy vận chuyển vật tư… 100.000 đ/m2
10 Gạch lát nền WC 25x25   100.000 đ/m2
11 Gạch ốp tường WC 25x25   100.000 đ/m2
12 Keo chả ron   15.000 đ/kg
13 Sơn nước ngoài nhà Sơn Maxilite  
14 Sơn nước trong nhà Sơn Maxilite  
15 Bột trét ngoài trời, trong nhà, phụ kiện rulo, cọ, giấy nhám… Việt Mỹ  
16 Sơn dầu cho cửa, lan can, khung sắt bảo vệ Sơn dầu Bạch Tuyết  
17 Cửa đi các phòng WC Cửa nhựa  
18 Cửa phòng Cửa sắt hộp 30 x 60 x 1.2mm, kính dày 5mm  
19 Lan can cầu thang Lan can sắt hộp tròn, cầu thang sắt hộp 30x60x1.2mm  
20 Mặt bếp Đan bê tông lót gạch  
21 Bàn cầu (1 WC 1 cái)   <650.000 đ/bộ
22 Trần thạch cao Trần thả toàn châu  
23 Công tắc ổ cắm Sino  
24 Đèn chiếu sáng 1 bóng điện quang 1.2m, 1 bóng điện quang 6 tất  
25 Vòi sen tắm   <250.000 đ/bộ
26 Bồn nước Bồn Tân Á <100L  

 


 

III. 4 YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN TỔNG CHI PHÍ THIẾT KẾ NHÀ TRỌ 6x23 TẠI QUẬN 12

1. Thiết kế xây phòng trọ 6x23

 

Với sự phát triển vượt bậc của công nghệ, bàn tay, khối óc điêu luyện của kiến trúc sư, thiết kế nhà trọ 6x23 ngày càng càng đa dạng thiết kế kiểu dáng khác nhau. Có thể thấy rõ nhất bên các các mẫu phòng trọ truyền thống thì hiện nay các mẫu nhà trọ 6x23 tại quận 12 theo mô hình nhà lắp ghép, nhà gác lửng, phòng trọ mái tôn…. Mỗi loại hình đều có những đặc điểm riêng, kết cấu thi công, vật liệu xây dựng thi công khác nhau và tất nhiên chi phí xây dựng nhà trọ 6 x23 tại quận 12 cũng sẽ có sự khác biệt. Vì vậy tùy thuộc vào nhu cầu, hướng kinh doanh cũng như ngân sách hiện có, chủ đầu tư nên cân nhắc để lựa chọn được mô hình xây dựng phù hợp.

 

Xem thêm: Thi công nhà trọ huyện Bến Cát

 

2. Đối tượng khác thuê

 

Bên cạnh thiết kế, thì xác định đối tượng khách thuê cũng ảnh hưởng đến báo giá chi phí thi công nhà trọ 6x23 tại quận 12. Bởi mỗi tệp khách hàng sẽ có nhu cầu sống cũng như ngân sách thuê phòng khách nhau. Ví dụ đối tượng khách là sinh viên người đi làm chưa có kinh nghiệm thì thiết kế phòng trọ cho thuê không cần quá cầu kỳ tỉ mỉ, hướng đến đơn giản, và đầy đủ tiện ích. Tuy nhiên với tệp khách hàng là nhân viên văn phòng với mức lương ổn định họ sẽ có nhu cầu khu trọ cao cấp, không chỉ đầy đủ tiện nghi mà còn là trải nghiệm chất lượng tốt. Điều này đồng nghĩa với mỗi nhóm đối tượng khách thuê sẽ có định hướng cũng như chi phí thiết kế xây dựng khác nhau. Vì vậy cần xét đến tệp khách hàng mục tiêu để lựa chọn được mô hình phù hợp.

 

3. Giá nguyên vật liệu thi công

 

 

Trong báo giá chi phí thiết kế nhà trọ 6x23 tại quận 12 nói riêng và các công trình xây dựng nói chung thì giá vật liệu quyết định lớn đến tổng ngân sách cần chi. Tuy nhiên ở mức giá này luôn có sự biến động theo từng thời điểm phụ thuộc vào nhiều yếu tố như nguồn cung, nhu cầu xây dựng…. Đối với xây dựng phòng trọ cho thuê, vật liệu xây dựng cơ bản gồm gạch, cát, đá, sắt thép…. Bạn nên cân nhắc các thời điểm mua để mua thời điểm đắt như gần năm mới, đặc biệt nên lựa chọn tìm mua các đơn vị cung cấp uy tín.

 

4. Phương án tự xây hay xây dựng trọn gói 

 

Tự thiết kế tự xây dựng hay lựa chọn dịch vụ xây dựng trọn gói? Đâu là phương án tối ưu? Thực tế, bạn tự thiết kế xây dựng không tránh khỏi nhiều vấn đề xảy ra như chuyên môn đánh giá chất lượng nền đất xây dựng, bản vẽ công trình, phương án… Không chỉ chất lượng công trình không đảm bảo mà cũng tốn nhiều thời gian thi công. Thay vào đó lời khuyên nên chọn đơn vị nhà thầu xây dựng uy tín. Bằng kinh nghiệm, đội ngũ kiến trúc sư tài năng cùng mối quan hệ tốt với nhà cung cấp vật liệu sẽ giúp chủ đầu tư tối thiểu hóa chi phí xây dựng.

 

 

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về chi phí xây dựng thiết kế nhà trọ 6x23 tại quận 12. Xây dựng và phát triển với 10 năm kinh nghiệm, Alo Nhà Xinh tự hào là bạn đồng hành của nhiều gia đình Việt thực hiện ước mơ xây dựng mái ấm, mô hình kinh doanh. Trao đi cơ hội, nhận lại giá trị xứng đáng là triết lý Alo Nhà Xinh đã đang và sẽ nỗ lực thực hiện. Chúng tôi cam kết rằng được trao cơ hội, chắc chắn chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những công trình thi công nhà trọ 6x23 tại quận 12 với chi phí báo giá phù hợp, chất lượng đảm bảo. Để biết thêm thông tin bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline nhé!

ý kiến khách hàng

Mọi yêu cầu, sự cố lo lắng của bạn sẽ được chúng tôi tư vấn, khảo sát miễn phí một cách chi tiết.

Anh Thanh - Quận Gò Vấp

Tương đối tốt. Kỹ sư tư vấn, giám sát nhiệt tình. Trong quá trình thi công khi có phát sinh vấn đề công ty xử lý rất kịp thời. Cần đẩy nhanh tiến độ hơn một chút.

Anh Đức - Quận Tân Bình

Cảm ơn Alô Nhà Xinh và đội thi công! Gia đình rất vui vì kết thúc công trình an toàn. Chúc Alô Nhà Xinh  phát triển lớn mạnh và bền vững.

Chị Kít - Quận 12

Đội thi công tốt, đảm bảo tiến độ. Tuy nhiên, cần bổ sung thêm thợ để có thể làm nhanh hơn nữa.

Anh Tèo - Quận 1

Tôi rất hài lòng về cách làm việc của Alô Nhà Xinh. Trách nhiệm làm việc và công tác thi công của đội quản lý rất tốt. Đội ngũ thi công đảm bảo an toàn và đạt tiến độ.

P.Linh Đông, Q.Thủ Đức

Rất hài lòng với căn nhà đang ở. Kỹ sư, đội thợ rất dễ thương.

X.Phước Kiển, H.Nhà Bè

Kỹ sư làm việc rất tốt, nhiệt tình giải quyết công việc, tận tâm, trách nhiệm, đảm bảo đúng tiến độ.

P.Phước Long A, Quận 9
icon