Cẩm nang thi công xây dựng
Video về chúng tôi
video play
Liên kết Fanpage
hi có nhu cầu kinh doanh quán cà phê thì người ta sẽ nghĩ ngay đến phong cách thiết kế quán cà phê mà mình hướng đến để tạo được dấu ấn riêng trong lòng khách hàng. Vậy làm thế nào để thiết kế được một quán cà phê đẹp giữa vô vàn các mô hình quán cà phê hiện nay?
2527 Xem thêm
Bài viết này mang đến cho quý khách Top 10 phong cách thiết kế nội thất chủ đạo ở Việt Nam hiện nay.
2082 Xem thêm
Ưu nhược điểm khi sử dụng cửa nhôm và cửa nhựa lõi thép là gì?,... là vấn đề mà rất nhiều người tiêu dùng quan tâm. Chúng tôi sẽ tổng hợp về hai loại cửa này, phân tích từ kết cấu, tính thẩm mỹ cho đến giá thành của sản phẩm. Mang lại cho quý khách lời giải đáp đúng nhất.
1855 Xem thêm
Nhà ống có diện tích nhỏ thường sẽ khiến thiếu ánh sáng. Vậy tại sao bạn không thử áp dụng một trong 5 cách lấy ánh sáng cho nhà ống hiệu quả nhất dưới đây?
2110 Xem thêm
Không gian nhà nhỏ rất khó để thiết kế nhưng với cách định hướng chọn gạch lát nền cho nhà hẹp giúp ‘đánh lừa thị giác’ dưới sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.
2328 Xem thêm
Bài viết: “Xây nhà bằng gạch bông gió sẽ không khiến bạn thất vọng” dưới sẽ giúp cho bạn hiểu rõ hơn về vật liệu này và đưa ra quyết định thi công đúng đắn nhất
3306 Xem thêm
Vật liệu trần nhà hiện khá đa dạng, mỗi loại đều có ưu điểm riêng. Những kinh nghiệm chọn vật liệu làm trần đẹp dưới sẽ giúp bạn lựa chọn vật liệu phù hợp nhất.
1246 Xem thêm
Bài viết chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn thời gian xây nhà trong năm sao cho phù hợp dưới sẽ giúp bạn chọn cho mình thời điểm xây nhà thích hợp với phong thủy nhất
1590 Xem thêm
Bạn đang xây nhà, bạn muốn bản thân mình giám sát thi công nhưng không đủ kiến thức? Đừng lo bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết cho bạn.
5183 Xem thêm
Xây nhà là một việc trọng đại, để hoàn thiện một căn nhà phải tốn biết nhiều tiền bạc, công sức,... Vậy nên để xây dựng một căn nhà cần phải chuẩn bị những gì?
2167 Xem thêm

ý kiến khách hàng

Mọi yêu cầu, sự cố lo lắng của bạn sẽ được chúng tôi tư vấn, khảo sát miễn phí một cách chi tiết.

Anh Thanh - Quận Gò Vấp

Tương đối tốt. Kỹ sư tư vấn, giám sát nhiệt tình. Trong quá trình thi công khi có phát sinh vấn đề công ty xử lý rất kịp thời. Cần đẩy nhanh tiến độ hơn một chút.

Anh Đức - Quận Tân Bình

Cảm ơn Alô Nhà Xinh và đội thi công! Gia đình rất vui vì kết thúc công trình an toàn. Chúc Alô Nhà Xinh  phát triển lớn mạnh và bền vững.

Chị Kít - Quận 12

Đội thi công tốt, đảm bảo tiến độ. Tuy nhiên, cần bổ sung thêm thợ để có thể làm nhanh hơn nữa.

Anh Tèo - Quận 1

Tôi rất hài lòng về cách làm việc của Alô Nhà Xinh. Trách nhiệm làm việc và công tác thi công của đội quản lý rất tốt. Đội ngũ thi công đảm bảo an toàn và đạt tiến độ.

P.Linh Đông, Q.Thủ Đức

Rất hài lòng với căn nhà đang ở. Kỹ sư, đội thợ rất dễ thương.

X.Phước Kiển, H.Nhà Bè

Kỹ sư làm việc rất tốt, nhiệt tình giải quyết công việc, tận tâm, trách nhiệm, đảm bảo đúng tiến độ.

P.Phước Long A, Quận 9
icon