Tìm hiểu về lợi ích kinh tế đến từ các hình thức thi công nhà trọ huyện Dầu Tiếng
Video về chúng tôi
video play
Liên kết Fanpage

Thi công nhà trọ huyện Dầu Tiếng đang trở thành mô hình xây dựng nóng sốt nhận được sự quan tâm “khủng” từ nhà đầu tư. Trong giai đoạn xã hội chuyển mình bước vào thời kỳ công nghiệp hóa – hiện đại hóa hiện đại như hiện nay, ngoài kinh thế thì dân số Việt Nam cũng có sự tăng trưởng chóng mặt. Bên cạnh đó, nhờ sự đầu tư và hợp tác phát triển với nước ngoài, các khu công nghiệp, đặc khu kinh tế đang dần “mọc lên như nấm”, tạo công ăn việc làm cho hàng nghìn lao động. 

 

Đây được xem là cơ hội “vàng” cho nhà đầu tư kinh doanh biết nắm bắt thời cơ. Dân số tăng, lao động tăng tất nhiên cũng kéo theo nhu cầu nhà ở càng tăng. Nếu để sở hữu cho riêng một căn nhà tốn kém mấy tỷ đồng thì không phải ai cũng có đủ điều kiện. Bởi vậy, thuê nhà trọ lưu trú dài ngày vẫn là phương án tối ưu, tiện lợi và tiết kiệm hơn rất nhiều. 

 

 

Hiểu được điều này, nhiều nhà đầu tư đã không ngại chi một “khoản tiền” khổng lồ để thi công nhà trọ huyện Dầu Tiếng. Cùng tìm hiểu chi tiết hơn về lợi ích kinh tế hấp dẫn quý khách sẽ nhận được nhờ hình thức thi công này qua bài viết sau đây. 

 

I. TỔNG QUAN CHI PHÍ THI CÔNG NHÀ TRỌ HUYỆN DẦU TIẾNG

 

Lợi ích kinh tế tất nhiên sẽ gắn liền với chi phí đầu tư cao. Đây là hai yếu tố cần được cân đối tốt trong thi công nhà trọ huyện Dầu Tiếng để đảm bảo chất  lượng, uy tín trong kinh doanh cũng như mang lại lợi nhuận hợp lý. Không thể đầu tư quá cao nhưng lợi nhuận nhận được chẳng được bao nhiêu, khiến bản thân phải gồng gánh lỗ. Đây là nguyên nhân khiến không ít mô hình kinh doanh phải tiến tới phá sản. 

 

Vì vậy, việc nắm bắt rõ chi phí trước thi tiến hành đầu tư là bước đầu quan trọng quý khách hàng nên tìm hiểu kỹ lưỡng. Trên thực tế, chi phí thi công nhà trọ huyện Dầu Tiếng lại phụ thuộc bởi nhiều yếu tố chủ quan cũng như khách quan khác nhau như yêu cầu thiết kế từ chủ đầu tư, điều kiện thời tiết, hình thức lựa chọn,... Để được tư vấn chi tiết cũng như chính xác nhất về mức chi phí này, quý khách hàng nên tìm đến những đơn vị thi công uy tín hoặc tham khảo thêm lời khuyên từ bạn bè, anh em đã có kinh nghiệm.

 

Nhìn chung, hiện nay, hai hình thức được yêu thích ứng dụng rộng rãi nhất trong thi công nhà trọ huyện Dầu Tiếng bao gồm: 

 

1. Chi phí thi công nhà trọ truyền thống

 

BAO GIA XAY TRO

 

Xem thêm: Báo giá xây dựng nhà trọ

 

Thi công nhà trọ truyền thống huyện Dầu Tiếng chắc hẳn đã không quá xa lạ đối với quý khách hàng. Hình thức thi công quen thuộc đã được sử dụng từ nhiều năm về trước này sở hữu mức chi phí như thế nào? Nhìn chung, nếu thi công với số lượng lớn như trong mục đích cho thuê trọ thì ngân sách đầu tư có thể xem là khá cao. 

 

Thông thường, chi phí thi công nhà trọ sẽ được tính toán dựa trên một công thức chung cho tất cả các hình thức là:

 

Tổng chi phí = Đơn giá x Số m2 thi công.

 

Bên cạnh đó, đơn giá cũng được phân chia thành 2 loại chính gồm phần thô và trọn gói. Nếu thi công với mục đích cho thuê nhà trọ thì dịch vụ trọn gói vẫn tối ưu và tiết kiệm, phù hợp nhất. Đơn giá cho thi công nhà trọ truyền thống huyện Dầu Tiếng trọn gói sẽ vào khoảng từ 8 – 9 triệu đồng/m2 đầy đủ nội thất, hệ thống điện nước cần thiết. 

 

Nhẩm tính đơn giản thì một căn nhà trọ nhỏ gọn cho từ 2 – 3 người ở rộng 20m2 sẽ tốn khoảng trên dưới 220 triệu đồng. Và một dãy cơ bản gồm 10 phòng sẽ vào khoảng 2 tỷ đồng cho toàn bộ công trình, sẵn sàng đi vào hoạt động. 

 

2. Chi phí thi công nhà trọ tiền chế

 

nha tro tien che

 

Tương tự nhà truyền thống, chi phí thi công nhà trọ tiền chế huyện Dầu Tiếng cũng phụ thuộc vào hai yếu tố nổi bật gồm đơn giá và diện tích. Đơn giá xây dựng phần thô nhà tiền chế sẽ khoảng từ 2 đến 3 triệu đồng/m2 và 4 – 5 triệu đồng trọn gói. 

 

Từ đây, chúng ta cũng có thể hoàn toàn dễ dàng tính được một căn phòng trọ tiền chế rộng 20m2 sẽ cần khoảng 100 triệu đồng đầu tư và dãy 10 phòng khoảng 1 tỷ đồng. 

 

II. LỢI ÍCH KINH TẾ TỪ 2 HÌNH THỨC THI CÔNG NHÀ TRỌ HUYỆN DẦU TIẾNG

 

Dễ dàng nhận thấy, thi công nhà trọ truyền thống huyện Dầu Tiếng sẽ có mức chi phí cao hơn hẳn hình thức tiền chế. Với tổng đầu tư khoảng 200 triệu đồng cho mỗi phòng, quý khách hàng có thể cho thuê với giá khoảng 6 – 7 triệu đồng. Trong trường hợp nhà tiền chế đầu tư 100 triệu đồng, quý khách có thể cân đối giảm đi phần nào giá thuê nhà hợp lý vào khoảng 4 – 5 triệu đồng/ 1 tháng.

 

nha tro

 

Xem thêm đơn giá xây trọ tại: Báo giá xây dựng nhà trọ

 

Từ nguồn tiền thuê nhà nhận được và trừ đi các khoản hao phí hằng tháng, quý khách hàng có thể đạt được mức lợi nhuận lên đến 40 – 60 triệu đồng ổn định. Đây được xem là con số rất hấp dẫn khiến nhiều người phải ao ước trong tình hình kinh tế có phần bất ổn như hiện nay. 

 

Nếu duy trì ổn định lợi nhuận thu được lâu dài, chủ đầu tư sẽ chỉ tốn trên 1 năm để có thể thu hồi đủ số vốn đã bỏ ra. Thời gian xoay vòng nguồn vốn ngắn sẽ tạo điều kiện để quý khách hàng tiếp tục đầu tư, mở rộng quy mô hay thử sức với các loại hình kinh doanh khác.

 

Ngoài ra, từ khi bắt đầu đi vào hoạt động, quý khách hàng đã có thể thu về lợi nhuận tức thì mà chẳng cần đến quá nhiều thời gian tiến hành. Có lẽ, quá trình dài nhất từ khi bắt đầu đến lúc nhận được khoản lợi nhuận đầu tiên cũng chỉ là thời gian tiến hành thi công nhà trọ huyện Dầu Tiếng. Bên cạnh đó, mô hình kinh doanh nhà trọ còn được biết đến với ưu điểm khá dễ trong khâu quản lý. Quý khách hoàn toàn có thể tự mình kiểm tra, theo dõi và điều hành mà chẳng cần bỏ ra một khoản tiền để thuê thêm nhân công không cần thiết. 

 

 

III. ĐÂU LÀ HÌNH THỨC THI CÔNG NHÀ TRỌ HUYỆN DẦU TIẾNG PHÙ HỢP?

 

Vậy giữa thi công nhà trọ tiền chế và truyền thống huyện Dầu Tiếng, đâu là hình thức phù hợp với quý khách hàng? Thông qua báo giá chi phí được chúng tôi đề cập ở trên, có thể nhận thấy chi phí thi công nhà truyền thống sẽ cao hơn gấp 2 lần nhà tiền chế. Để quyết định lựa chọn phù hợp, yếu tố tài chính sẽ là điều kiện quý khách hàng cần đặt lên hàng đầu. 

 

Thế nhưng, một sự thật quý khách cần đặc biệt lưu ý không phải giá cao sẽ tốt nhất hay giá rẻ đều kém chất lượng. Chi phí thi công sẽ cần được tính toán dựa trên độ khó của công trình, thiết kế và yêu cầu thẩm mỹ, chất lượng của chủ đầu tư. 

 

 

Vì vậy, nếu bạn có nguồn ngân sách không quá hạn chế và đang hướng đến đối tượng khách hàng mục tiêu cao cấp, thu nhập khá trở nên thì nhà truyền thống là đáp án hợp lý. Bên cạnh đó, nếu tài chính hạn chế nhưng vẫn quyết tâm đầu tư vào lĩnh vực nhà trọ cho thuê thì quý khách có thể giảm bớt áp lực huy động vốn, hạn chế rủi ro qua hình thức nhà tiền chế. Tuy nhiên, đi kèm với chi phí đầu tư thấp, quý khách cũng cần chấp nhận lợi nhuận thu về sẽ không thể quá cao. 

 

Có thể thấy, thi công nhà trọ huyện Dầu Tiếng không hề đắt đỏ như chúng ta từng nghĩ. Để quyết định mức chi phí này sẽ như thế nào, cao hay thấp, tất cả đều phụ thuộc vào khả năng cân đối và chọn lựa của quý khách hàng. Nếu quý khách vẫn còn hoang mang trong quá trình hoạch định kế hoạch thi công nhà trọ huyện Dầu Tiếng phù hợp với điều kiện và mục đích của bản thân, hãy liên hệ qua số hotline để được nhân viên tại Alo Nhà Xinh giúp sức nhé.

ý kiến khách hàng

Mọi yêu cầu, sự cố lo lắng của bạn sẽ được chúng tôi tư vấn, khảo sát miễn phí một cách chi tiết.

Anh Thanh - Quận Gò Vấp

Tương đối tốt. Kỹ sư tư vấn, giám sát nhiệt tình. Trong quá trình thi công khi có phát sinh vấn đề công ty xử lý rất kịp thời. Cần đẩy nhanh tiến độ hơn một chút.

Anh Đức - Quận Tân Bình

Cảm ơn Alô Nhà Xinh và đội thi công! Gia đình rất vui vì kết thúc công trình an toàn. Chúc Alô Nhà Xinh  phát triển lớn mạnh và bền vững.

Chị Kít - Quận 12

Đội thi công tốt, đảm bảo tiến độ. Tuy nhiên, cần bổ sung thêm thợ để có thể làm nhanh hơn nữa.

Anh Tèo - Quận 1

Tôi rất hài lòng về cách làm việc của Alô Nhà Xinh. Trách nhiệm làm việc và công tác thi công của đội quản lý rất tốt. Đội ngũ thi công đảm bảo an toàn và đạt tiến độ.

P.Linh Đông, Q.Thủ Đức

Rất hài lòng với căn nhà đang ở. Kỹ sư, đội thợ rất dễ thương.

X.Phước Kiển, H.Nhà Bè

Kỹ sư làm việc rất tốt, nhiệt tình giải quyết công việc, tận tâm, trách nhiệm, đảm bảo đúng tiến độ.

P.Phước Long A, Quận 9
icon