Cải tạo nhà hàng theo mô hình nhà tiền chế - ý tưởng sửa chữa kinh doanh đầy mới mẻ
Video về chúng tôi
video play
Liên kết Fanpage

Cải tạo nhà hàng tiền chế - ý tưởng tối ưu ngân sách tại sao không? Sau một thời gian sử dụng nhà hàng nói riêng và công trình xây dựng nói chung đều không tránh khỏi tình trạng xuống cấp, hư hại. Để đảm bảo an toàn, duy trì khách hàng thường xuyên, hấp dẫn khách hàng mới, việc thay đổi cải tạo sửa chữa là công việc bắt buộc. Giữa lúc nhà tiền chế du nhập phát triển mạnh mẽ trên thị trường. Có nhiều người cho rằng cải tạo nhà hàng tiền chế tối ưu ngân sách, đem lại tiềm năng kinh doanh hấp dẫn. Vậy liệu phương án cải tạo nhà hàng tiền chế có ấn tượng như vậy hay không? Cùng Alo Nhà Xinh tìm lời giải đáp cho thắc mắc trên qua nội dung bài viết dưới đây nhé!

 

Cải tạo nhà hàng tiền chế - phương án sửa chữa mới mẻ đầy hấp dẫn

 

Thị trường nhà hàng tiền chế

 

Dù chỉ mới gia nhập và phát triển trên thị trường trong vài năm trở lại đây thế nhưng nhà tiền chế nói chung và nhà hàng tiền chế nhanh chóng nhận được sự tin yêu của nhiều chủ đầu tư. Mô hình nhà lắp ghép với kết cấu chịu lực vững chắc, chi phí xây dựng tiết kiệm… đã được ứng dụng phổ biến với nhiều loại hình. Và nhà hàng cũng không ngoại lệ. Bạn dễ dàng bắt gặp những kiến trúc độc đáo, mang một nghệ thuật mới, một diện mạo mới của những phong cách nhà hàng tiền chế hiện đại hay phong cách công nghiệp xuất hiện ở nhiều nơi.

 

Sự độc đáo, thiết kế có phần khác biệt lớn so với những kiến trúc nhà hàng thông thường của nhà hàng tiền chế đang hấp dẫn thực khách đặc biệt là khách hàng trẻ ưa thích sự mới lạ ghé thăm và thưởng thức. 

 

Con số nhà hàng tiền chế không ngừng tăng mạnh và theo nhiều kiến trúc sư mô hình xây dựng, cải tạo này sẽ ngày được yêu thích, phát triển hơn nữa trong tương lai. 

 

 Mẫu nhà hàng tiền chế theo phong cách công nghiệp được giới trẻ yêu thích

 

Tại sao nhà hàng tiền chế trở thành cơn sốt, ý tưởng cải tạo hấp dẫn trên thị trường

 

Nhà hàng của bạn đã cũ, đã xuống cấp, thẩm mỹ không đủ sức hấp dẫn níu chân khách hàng? Bạn mong muốn tìm kiếm phương án cải tạo đem lại lợi nhuận kinh doanh hấp dẫn mà vẫn tối ưu ngân sách? Vậy bạn nghĩ sao về nhà hàng tiền chế, có nên cải tạo nhà hàng theo phương này không. Cùng điểm qua những ưu điểm nổi bật về mô hình cải tạo mới này qua những phân tích dưới đây. 

 

Tiết kiệm chi phí cải tạo nhà hàng.

 

Cân đối ngân sách với tiềm năng kinh doanh luôn là băn khoăn của nhiều chủ đầu tư. Bạn mong muốn cải tạo nhà hàng hiện đại hơn, thông minh hơn, thẩm mỹ hơn nhưng vẫn tiết kiệm được chi phí sửa chữa vậy thì sửa nhà hàng tiền chế là phương án dành cho bạn. Đơn giản bởi vì loại hình nhà này, phần khung thép là quan trọng nhất. Thay vì tốn nhiều chi phí mua nguyên vật liệu xây dựng như cát, đá, gạch xi măng thì nhà tiền chế chỉ đơn giản có bộ khung thép xà gồ kết nối bằng các bulong tạo thành kết nối chắc chắn. 

 

Bên cạnh đó nhà tiền chế mang đến nhiều giải pháp kết hợp vật liệu khác nhau như gỗ, kính, tấm cemboard…. vừa độc đáo, thẩm mỹ vừa rẻ hơn nhiều so với thi công bê tông. 

 

Thực tế nhiều công trình cải tạo nhà hàng tiền chế đã tiết kiệm được 10 – 20% chi phí cải tạo theo gói hạng mục thậm chí nếu cải tạo toàn bộ có thể tiết kiệm 30% chi phí.

 

Xem thêm: Cải tạo nhà hàng hút khách

 

Cải tạo nhà hàng tiết kiệm tiết kiệm 10 – 20 % chi phí cải tạo nhà hàng truyền thống

 

Tối ưu thời gian sửa chữa

 

Đây là một trong những ưu điểm vượt trội của biện pháp cải tạo nhà hàng tiền chế. Phần lớn khi tiến hành sửa chữa cải tạo nhà hàng của bạn sẽ tạm ngừng kinh doanh. Nếu như sửa chữa nhà hàng bê tông cốt thép, thời gian tối thiểu ít nhất là 2 tháng nếu ít hạng mục còn nếu số lượng hạng mục xuống cấp lớn, tỷ lệ hư hại cao con số này có thể lên đến 3 tháng. Tuy nhiên với nhà hàng tiền chế thì thời gian được rút ngắn một cách đáng kinh ngạc. 

 

Thay vì 3 tháng, sửa chữa nhà hàng tiền chế chỉ mất 1 tuần để dỡ bỏ và thi công lắp ráp chỉ mất trên dưới 1 tháng đã có thể hoàn thiện mẫu nhà hàng tiền chế hoàn toàn mới. Không quá ngạc nhiên khi nhà tiền chế đơn giản là thao tác lắp ghép theo bản thiết kế có sẵn. Cứ đúng bản vẽ, đúng vật liệu kết nối với nhau, thiết kế nhà hàng nhanh chóng hoàn thiện. Việc thi công cải tạo nhà hàng tiền chế không cần quá nhiều nhân công và đặc biệt không phụ thuộc vào các yếu tố như thời tiết, thời gian để kết cấu xi măng khô chắc chắn lại. 

 

Thi công cải tạo tối ưu này, nhà hàng sẽ nhanh chóng quay lại hoạt động kinh doanh, không bị mất khách hàng cũ, nhanh chóng tìm kiếm tiềm năng mới, gia tăng lợi nhuận.

 

Rút ngắn thời gian thi công sửa chữa nhà xưởng tiền chế trên dưới 1 tháng hoàn thiện.

 

Kiến trúc độc đáo, hấp dẫn thực khách

 

Biết đến nhà hàng tiền chế là mô hình lắp ghép không ít người tỏ ra lo lắng có thực sự mang lại ấn tượng, độc đáo thu hút hấp dẫn thực khách hay không? Liệu cải tạo nhà hàng tiền chế có phải là đầu tư lỗ vốn hay không? 

 

Mặc dù đặc điểm là mô hình lắp ghép, thế nhưng thiết kế, phong cách kiến trúc độc đáo của mẫu nhà này thì không thể xem thường được. Với những bước tiến nhảy vọt, cải tạo nhà hàng tiền chế đang sở hữu bước nhảy vọt với sự kết hợp đầy mới mẻ. Quá quen với những bức tường bê tông sơn màu tươi sáng, thế nhưng bạn nghĩ sao nếu thay những bức tường ấy bằng những cánh cửa kính, những mẫu mái vòm gỗ hay những hình dáng độc đáo tổ ong, tam giác…. 

 

Sự kết hợp đa dạng vật liệu từ hiện đại phóng khoáng, đến giản dị gần gũi tất cả đã mang đến một màu sắc mới, một ấn tượng mới với nhà hàng tiền chế sau khi cải tạo. Dù bạn yêu thích phong cách hiện đại, cải tạo theo phong cách nhà hàng Nhật Bản, Hàn Quốc, hay nét mộc mạc, vintage…. Tất cả đều có thể thực hiện cải tạo với nhà hàng tiền chế và thậm chí còn độc đáo thú vị hơn so với nhà hàng truyền thống. 

 

Thiết kế cải tạo nhà hàng tiền chế theo phong cách hiện đại, cá tính

 

Cải tạo nhà hàng tiền chế có bền không?

 

Không chỉ ấn tượng với nhiều ưu điểm vượt trội, xét về độ bền thì cải tạo nhà hàng tiền chế còn được đánh giá cao hơn so với cải tạo nhà bê tông cốt thép. Tại sao vậy?

 

Theo nghiên cứu xây dựng chỉ ra cải tạo nhà hàng theo mô hình nhà tiền chế với chất lượng thép cao cấp, tuổi thọ có thể lên đến 30 – 45 năm, mỗi năm tỷ lệ khấu hao chưa đến 2%. Còn riêng với nhà hàng bê tông cốt thép trung bình tuổi thọ có thể lên đến 50 – 60 năm tuy nhiên theo thời gian dưới ảnh hưởng, tác động của thiên nhiên của thời tiết khắc nghiệt chất lượng công trình xuống cấp từ đó tuổi thọ giảm đi nhiều. Nếu chịu nhiều ảnh hưởng con số này có thể xuống còn 10 năm. Do kết cấu đã cũ, chịu lực không đảm bảo nên sửa chữa từng hạng mục, hay sửa chữa toàn bộ tối đa tăng tuổi thọ lên từ 10 – 15 năm. 

 

Xem thêm: Chi phí sửa nhà thành spa

 

So sánh 30 -45 năm và 20 -25 năm thì cải tạo nhà hàng tiền chế thực sự là phương án bền, đảm bảo chất lượng theo thời gian.

 

Nhà hàng tiền chế sở hữu độ bền vượt trội theo thời gian

 

Giải mã chi phí cải tạo nhà hàng tiền chế 

 

Cải tạo nhà hàng tiền chế rẻ, tiết kiệm chi phí, nhưng cụ thể hết bao nhiêu tiền thì không phải chủ đầu tư nào cũng nắm rõ. 

 

Theo như hiện tại thì giá cải tạo nhà hàng theo mô hình nhà tiền chế sẽ được tính theo đơn giá m2 xây dựng.

 

Đơn giá này thường dao động từ 1,5 – 3 triệu đồng.

 

Trong đó 

 

  • Giá cải tạo nhà hàng gói bình dân: 1,5 – 2 triệu đồng.
  • Giá cải tạo nhà hàng gói cao cấp : 2,5 – 3 triệu đồng.

 

Mức chi phí trên đã bao gồm chi phí nhân công và thực tế con số này có thể thay đổi. Bởi còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như thời điểm sửa chữa, giá nguyên vật liệu vị trí cải tạo nhà hàng.

 

Để có thể cập nhật báo giá cải tạo nhà hàng chính xác, quý chủ đầu tư có thể liên hệ với Alo Nhà Xinh để được hỗ trợ sớm nhất.

 

Đơn vị thi công sửa chữa cải tạo nhà hàng uy tín

 

Một trong những yếu tố quyết định đến sửa chữa cải tạo nhà hàng an toàn, chất lượng đảm bảo là đơn vị thi công uy tín. Bạn có thể dễ dàng tìm được đơn vị cải tạo nhà hàng tiền chế trên thị trường tuy nhiên chất lượng công trình có tốt không, có đảm bảo không thì không chắc chắn được. Để tránh sửa chữa mất tiền oan, sửa chữa đúng, chuẩn chất lượng quý chủ đầu tư có thể tham khảo Alo Nhà Xinh chúng tôi. Với 10 năm xây dựng và phát triển, Alo Nhà Xinh đã mang đến nhiều giải pháp cải tạo thông minh, tiết kiệm chi phí được thị trường tin tưởng và lựa chọn.

 

Luôn đặt lợi ích khách hàng làm trọng, sở hữu đội ngũ kiến trúc sư trẻ tài năng am hiểu cải tạo nhà hàng tiền chế, chúng tôi tự tin mang đến khách hàng phương án cải tạo phù hợp tối ưu ngân sách. Vật liệu cải tạo chính hãng nói không với hàng giả hàng nhái hàng kém chất lượng. 

 

Đơn vị cải tạo sửa chữa nhà hàng uy tín, chất lượng

 

Vì vậy nếu bạn đang sở hữu nhà hàng đã xuống cấp, mong muốn cải tạo theo mô hình nhà tiền chế tối ưu ngân sách hãy liên hệ ngay với Alo Nhà Xinh chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ chi tiết. 

ý kiến khách hàng

Mọi yêu cầu, sự cố lo lắng của bạn sẽ được chúng tôi tư vấn, khảo sát miễn phí một cách chi tiết.

Anh Thanh - Quận Gò Vấp

Tương đối tốt. Kỹ sư tư vấn, giám sát nhiệt tình. Trong quá trình thi công khi có phát sinh vấn đề công ty xử lý rất kịp thời. Cần đẩy nhanh tiến độ hơn một chút.

Anh Đức - Quận Tân Bình

Cảm ơn Alô Nhà Xinh và đội thi công! Gia đình rất vui vì kết thúc công trình an toàn. Chúc Alô Nhà Xinh  phát triển lớn mạnh và bền vững.

Chị Kít - Quận 12

Đội thi công tốt, đảm bảo tiến độ. Tuy nhiên, cần bổ sung thêm thợ để có thể làm nhanh hơn nữa.

Anh Tèo - Quận 1

Tôi rất hài lòng về cách làm việc của Alô Nhà Xinh. Trách nhiệm làm việc và công tác thi công của đội quản lý rất tốt. Đội ngũ thi công đảm bảo an toàn và đạt tiến độ.

P.Linh Đông, Q.Thủ Đức

Rất hài lòng với căn nhà đang ở. Kỹ sư, đội thợ rất dễ thương.

X.Phước Kiển, H.Nhà Bè

Kỹ sư làm việc rất tốt, nhiệt tình giải quyết công việc, tận tâm, trách nhiệm, đảm bảo đúng tiến độ.

P.Phước Long A, Quận 9
icon